Top 7 phần mềm in tem vàng bạc chất lượng hiện nay

Top 7 phần mềm in tem vàng bạc chất lượng hiện nay

Hiện nay, hầu hết các mô hình, quy mô kinh doanh đều được sử dụng các công nghệ với từng mục đích khác nhau nhằm đẩy mạnh hiệu quả, nhanh chóng cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, mỗi ngành, mỗi nghề kinh doanh đều có các điểm riêng biệt cũng như mô hình kinh doanh riêng biệt. Và đối với mô hình kinh doanh vàng bạc cũng như vậy, để tên tuổi của thương hiệu cũng như thông tin sản phẩm được quảng bá và được nhiều khách hàng biết đến thì tem nhãnh chính là một thiết yếu không thể thiếu. Vậy nên bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cũng như các chủ kinh doanh top 7 phần mềm in tem vàng bạc chất lượng hiện nay!

Phần mềm in tem vàng bạc là gì?

Phần mềm in tem vàng bạc là gì?

Phần mềm in tem vàng bạc là phần mềm nhằm mục đích hỗ trợ kết nối thông tin sản phẩm vàng bạc và cung cấp các thông tin cần thiết như số lượng vàng, loại vàng, đơn vị kinh doanh in tem trang sức. Đây là một trong những phát minh mang lại nhiều tiện ích hơn cho ngành vàng bạc hiện nay.

Một số tính năng của phần mềm in tem vàng bạc:

  • Đơn giản, dễ sử dụng
  • Phần mềm được kết nối một cách tự động với cân điện tử
  • Mặt hàng không lưu giới hạn
  • Kiểm soát được lượng hàng nhập
  • Hỗ trợ nâng cấp phần mềm lên phiên bản cao hơn

Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị thiết kế, cung ứng phần mềm kết nối in ấn dấu vàng, phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh vàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn nên chú ý đến thương hiệu và uy tín của nhà cung cấp để có phần mềm tốt hơn.

Vì sao cần sử dụng phần mềm in tem vàng bạc?

Vì sao cần sử dụng phần mềm in tem vàng bạc?

Tiết kiệm thời gian, công sức

Đúng như câu nói “Thời gian là vàng là bạc”, và đặc biệt hơn nữa là nó đi kèm với thời gian, sự hài lòng về sản phẩm mà mình kinh doanh. Nhờ phần mềm in tem vàng bạc mà các chủ kinh doanh, chủ tiệm vàng bạc không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để đi in ấn tem nhãn, hay là phải cần hỗ trợ in tem nhãn của bên thứ ba. Chỉ cần ấn nút một cái là mọi công việc in tem cũng như xuất tem,… đều được xử lý bằng phần mềm. Bởi vậy mà bạn có thể thuê nhân viên ở ngoài mà cũng cần quá nhiều sự am hiểu về công nghệ hiện nay.

Nhằm tạo được sự chuyên nghiệp cho cửa hàng

Khi sử dụng phần mềm in tem vàng bạc cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình thì sẽ giúp cho tên tuổi, thương hiệu của bạn sẽ tạo được lòng tin, sự uy tín đối với mọi khách hàng ở mọi cấp độ. Bên cạnh đó, nhờ vậy mà thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng đánh giá làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Lợi ích sử dụng phần mềm in tem vàng bạc

  • Thông tin của doanh nghiệp, cửa hàng được chuyển hóa một cách đúng với quy định Thông tư 22 của Bộ Khoa học và Công nghệ.
  • Thể hiện một cách đầy đủ các thông tin sản phẩm, để từ đó tạo niềm tin đến khách hàng
  • Nhằm tên tuổi thương hiệu được quảng bá, quảng cáo qua tem nhãn
  • Quản lý kho hàng một cách rất là chặt chẽ, dữ liệu được bảo mật và đảm bảo an toàn.
  • Vị thế của Doanh nghiệp, cửa hàng được nâng  tầm cao mới

Top 7 phần mềm in tem vàng bạc chất lượng hiện nay

Phần mềm quản lý tiệm vàng tổng thể Mona Media

Phần mềm quản lý tiệm vàng tổng thể - Mona Media

Đây là phần mềm được viết bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp Mona Media, là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, như: phần mềm quản lý giáo dục, ứng dụng quản lý nhà trọ, hệ thống quản lý bán hàng, phần mềm quản lý vàng bạc, v.v.

Ứng dụng của Mona Media có các chức năng hỗ trợ chủ doanh nghiệp mua bán vàng như: in hóa đơn, in tem vàng, theo dõi dự án, quản lý hàng tồn kho và tổng hợp số thu, … Việc mua bán vàng của Mona Media rất linh hoạt và dễ quản lý tiến độ đơn hàng thông qua mã vạch Và quản lý sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ quản lý cửa hàng rất tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm quản lý vàng của công ty Mona Media sẽ được cập nhật các tính năng mới thường xuyên, hỗ trợ thiết kế phần mềm khi cần thiết để phù hợp với mô hình kinh doanh vàng bạc của doanh nghiệp bạn.

Ứng dụng in tem mã vạch vàng bạc – Ý Tưởng Việt

Phần mềm in tem vàng bạc Ý Vưởng Việt được thiết kế và cung cấp những thông tin theo đúng với các quy định của thông tư 22 KH&CN. Với các nội dung đầy đủ kết hợp cách trình bày đẹp mắt, ưa nhìn làm cho hệ thống in tem được rõ nét. Phần mềm này còn được thiết kế với ngôn ngữ tiếng việt tối giản kết hợp sử dụng màn hình cảm ứng mang đến cho khách hàng sự hấp dẫn, nhanh gọn, tiện lợi trong công việc

Ứng dụng in nhãn vàng bạc Ý tưởng Việt có một số tính năng như: khai báo thông tin của cửa hàng cùng với các thông tin về từng loại vàng, có kết nối tín hiệu với những loại cân điện tử để có thể khai báo khối lượng vàng. Bên cạnh đó, phần mêm còn có những thông tin về mặt hàng được khách hàng tự khai báo. Phần mềm in tem vàng bạc Ý tưởng Việt đã giúp cho khách hàng rút ngắn được thời gian rất nhiều trong quá trình hoạt động kinh doanh vàng bạc.

Phần mềm quản in tem vàng bạc, trang sức Hivi

Hivi

Đây là phần mềm được thiết kế bởi Công ty cổ phần Hivi với nhiều chức năng hấp dẫn, đa dạng. Đây là một bộ sản phẩm hoàn chỉnh và rất ưu việt, được dành cho những doanh nghiệp, cửa hàng lớn với đầy đủ chức năng: in tem nhãn cho sản phẩm, thực hiện các dịch vụ mua – bán, xuất hóa đơn, quản lý cửa hàng, quản lý số liệu, thống kê,…

Ứng dụng quản lý tiệm vàng – TMT Solution

Đây là một trong những phần mềm hay app được lập trình bởi công ty Trường Minh Thịnh – đơn vị chuyên cung cấp và giải pháp phần mềm ERP. Phần mềm TMT Solution còn đáp ứng cũng như giải quyết mọi nhu cầu về quản lý hoạt động kinh doanh của nhiều của hàng, doanh  nghiệp bán lẻ khác nhau. Không những thế, phần mềm này còn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mở rộng quy mô cũng như phát triển cửa hàng trong tương lai.

Phần mềm in tem vàng TMT Solutions được tích hợp rất rất đầy đủ các tính năng cần thiết như hỗ trợ quản lý về giá cả của mặt hàng, quản lý kho, thậm chí còn có hỗ trợ chức năng in tem nhãn và quản lý được nhân viên cũng như thợ gia công,…. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có chức năng hỗ trợ in – xuất hóa đơn khách hàng. Đây còn là phần mềm cho phép chủ kinh doanh vàng bạc hoặc chủ tiệm vàng có thể vận hành hoạt động kinh doanh của mình một cách chính xác hơn và tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Hệ thống quản lý cửa hàng mua bán bán vàng – Toàn Cầu

Ứng dụng quản lý cửa hàng vàng này được viết bởi Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Toàn Cầu, có chức năng đáp ứng mọi giao dịch giữa cửa hàng và khách hàng, giúp quản lý số lượng hàng hóa một cách chặt chẽ, quản lý tất cả các mặt hàng xuất – nhập – tồn trong một cách rất chi tiết.

Một số chức năng của phần mềm in tem vàng là: Lập bảng kê khai và in tem sản phẩm, luôn cập nhật thông tin dự án, tra cứu hóa đơn, kiểm tra kê khai hàng hóa, quản lý thu chi, thống kê …

Phần mềm in tem vàng miễn phí – Tân An Phát

Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh vàng bạc Tân An Phát mang đặc điểm riêng của tiệm vàng bạc là có nhiều chức năng như: in tem vàng, lưu trữ thông tin mặt hàng trên máy, đầy đủ tính năng quản lý tiệm vàng.

Phần mềm in tem vàng, nữ trang – Pro Gold Stores

Đây là phần mềm hữu hiệu dành cho những người kinh doanh muốn quản lý chuỗi cửa hàng kinh doanh vàng bạc, trang sức. Nó có chức năng quản lý các danh mục, đơn vị tiền tệ và các mục tính toán đã khai báo, thậm chí có thể in tem.

Phần mềm quản lý cửa hàng vàng có chức năng hỗ trợ quản lý giao dịch bán buôn, bán lẻ. Ngoài ra, nó còn có chức năng hỗ trợ in tem nhãn, thiết lập quyền truy cập dữ liệu, quyền sử dụng chức năng hệ thống, quyền truy vấn và tìm kiếm đơn hàng, cập nhật toàn diện thông tin sản phẩm, tồn kho và quản lý thu chi. Số lượng khách hàng vượt quá 3000 khách hàng tin tưởng phần mềm, khách hàng yên tâm sử dụng.

Bài viết trên đây gửi tới các chủ kinh doanh vàng bạc Top 7 phần mềm in tem vàng bạc chất lượng hiện nay nhằm giúp cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng giảm bớt đến mức tối đa về thời gian, sức lực, công việc hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...