5 nền tảng tạo app bán hàng tốt nhất hiện nay

5 nền tảng tạo app bán hàng

Những thiết bị di động ngày càng được con người sử dụng càng nhiều. Điều đồng nghĩa với nó là hành vi mua sắm trên thiết bị động ngày càng nhiều. Bạn đang là một người kinh doanh hay đơn giản bạn đang là một lập trình viên và bạn đang muốn tạo app bán hàng trên di động. Tuy nhiên bạn không biết làm sao để có thể lập trình một ứng dụng bán hàng cho riêng mình. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 5 nền tảng tạo ứng dụng bán hàng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ cực kì hữu ích cho các bạn nhé.

Xu hướng bán hàng qua ứng dụng di động ( app)

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, thì những thiết bị thông minh cầm tay ngày càng là nhu cầu thiết yếu của con người. Chính vì vậy, kênh bán hàng không chỉ lại ở kênh truyền thống mà nó có các hình thức bán hàng khác. Bán hàng qua mạng xã hội là hình thức đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tiếp sau có là hình thức bán hàng qua app di động. Tiêu biểu trên kho ứng dụng di động, các ông lớn tron ngành bán lẻ cũng đã gia nhập. Có thể kể tới như: tiki, lazada, shopee, sendo, mekong, amazon, alitaobao,  yes24h,… Hình thức mua sắm qua app mang lại cho người dùng trải nghiệm mua hàng rất tuyệt vời.

Ngoài các ông lớn, các cửa hàng hay thương hiệu tầm nhỏ và trung cũng đang dần hội nhập sân chơi này. Với kênh phân phối bán hàng qua ứng dụng di động này rất phù hợp với thế hệ gen z. Đây là lứa tuổi thanh niên hiện nay ( 25- 34) có nhu cầu tìm mua các sản phẩm thời trang rất cao. Cùng với đó là các phụ kiện di động. Cho nên, đây sẽ là thị trường béo bở mang lại doanh thu lớn cho các đơn vị kinh doanh.

5 nền tảng tạo app bán hàng tốt nhất hiện nay.

Nếu như bạn đang có ý định xây dựng app hoặc bạn là lập trình viên mới vào nghề. Thì chắc chắn những thông tin dưới đây sẽ cực kì hữu ích dành cho bạn nhé. Dưới đây là 5 nền tảng để giúp bạn có thể nhanh chóng tạo app bán hàng cho mình. Tuy nhiên nó sẽ ở dưới dạng bạn là người thuê. Vì vậy nếu bạn là doanh nghiệp lớn cần xây dựng app bán hàng cho doanh nghiệp của mình thì nên sử dụng các nền tảng khác như React Native, Python,… được phát triển bởi các công ty phần mềm – lập trình lớn như Groove Technology (build app with React Native), Mona Software (native), IMS Cor,…

Teraapp

Đây được xem là nền tảng tạo app miễn phí tố nhất tại Việt Nam. Chỉ với mộ vài các thao tác kéo thả chuột bạn sẽ có ngay cho mình một app bán hàng trong 10 phút. Nền tảng này thiết kế ứng dụng di động dựa trên điện toán đám mây. Với nền tảng tạo ứng dụng di động này, bạn sẽ tạo ứng dụng được cho cả IOS và Android. Chính vì chạy trên điện toán đoán mây, cho nên bạn không cần phải cài đặt bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào cả. Chỉ cần truy cập vào website của teraapp, chọn mẫu giao diện bạn thích. Sau đó, chỉ với một số thao tác kéo thả bạn sẽ có ngay được sản phẩm nhé.

Teraapp
Teraapp khá nổi bật trong tạo app bán hàng.

Tìm hiểu những tính năng vượt trội của Teraapp:

– Đối với ứng dụng này, bạn không cần phải biết code mà vẫn có thể tạo được app nhé. Terapp có săn kho giao diện phong phú cho bạn lựa chọn và chỉnh sửa theo ý thích.

React Native – Load app rất nhanh trên cả 2 nền tảng mobile phổ biến nhất hiện nay.

– Bạn có thể tạo ra được những chương trình khuyến mãi ngay trên ứng dụng nhé

– Bạn có thể gửi những thông báo tới khách hàng hoàn toàn miễn phí. Mà bạn không cần phải sử dụng dịch vụ bên thứ 3.

– Có khả năng kết nối với các nền tảng mạng xã hội để tăng tương tác.

– Bạn sẽ có thể nhận được các báo cáo ứng dụng bán hàng của mình chi tiết.

– Bạn sẽ được sử dụng miễn phí hoàn toàn và chỉ trả phí khi ứng dụng của bạn được đăng lên store .

Appteng – Nền tảng thiết kế và sản xuất ứng dụng di động Việt Nam.

Đây cũng là một nền tảng tạo ứng dụng rất tuyệt vời do những người Việt phát hàng. Tuy nền tảng ra đời chưa lâu, nhưng sự phát triển của nền tảng này là rất tốt. Cũng tương tự như nền tảng teraap, appteng cũng sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Với tài khoản tạo app miễn phí, bạn sẽ thoải mái tạo ra những ứng dụng bán hàng cho riêng mình. Và nền tảng này cũng cho phép bạn tạo ra các app bán hàng có thể chạy được trên cả IOS và android.

Appteng
Appteng – Nền tảng thiết kế và sản xuất ứng dụng di động Việt Nam.

Tìm hiểu các tính năng nổi bật của nền tảng thiết kế app bán hàng này:

– Bạn hoàn toàn thoải mái sáng tạo với kho giao diện khổng lồ. Chỉ với các thao tác kéo thả chuột, sau một ít phút bạn sẽ có ngay cho mình một ứng dụng hoàn chỉnh.

– Bạn hoàn toàn có thể động bộ website bán  hàng của bạn với các ứng dụng được tạo ra bởi nền tảng này. Điều này sẽ là một điều tuyệt vời dành cho công việc kinh doanh của bạn đó.

– Nếu bạn dùng thử thì hoàn toàn miễn phí.

– Với mức giá gói cơ bản: 199K/ tháng. Nâng cao sẽ là: 750k/ 1 tháng. Và nếu bạn là đơn vị kinh doanh nhỏ bạn nên dùng gói cơ bản trong thời gian đời nhé. Rồi sau đó, khi phát triển hãy nâng cấp gói nhé.

Mbizvietnam – Nền tảng tạo ứng dụng mobile chuyên nghiệp

Đây cũng là một nền tảng tạo app bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây của Việt Nam. Việc tạo ứng dụng thiết bị di động cũng được thực hiện trên website mà không phải sử dụng các phần mềm chuyên biệt. Đây là mộ ứng dụng trả phí cho nên chất lượng ứng dụng được tạo ra cũng tuyệt vời các bạn nhé. Với nền tảng này bạn sẽ tạo ra những dụng chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Mbizvietnam
Mbizvietnam – Nền tảng tạo ứng dụng mobile chuyên nghiệp

Tìm hiểu những tính năng nổi bật của Mbizvietnam

– Cũng giống như 2 nền tảng phí trên, mbizvietnam cũng cho phép bạn tạo ra ứng dụng chạy được cả trên 2 ứng dụng IOS và android nhé.

– Cho phép bạn đồng bọ giữ website và app bán hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn tăng hiệu quả doan số bán hàng nhé.

– Bạn có thể gửi những thông báo khuyến mãi trực tiếp trên ứng dụng cho khách hàng.

– Cho khách hàng đặt lịch hẹn trực tiếp trên app.

– Với nền tảng này sẽ có 3 gói cho phép bạn lựa chọn: gói cơ bản 9 triệu/ 1 năm. Gói chuyên nghiệp: 15 triệu/ năm. Gói đặc biệt: 25 triệu/ 2 năm.

Shopapp – Ứng dụng di động thông minh dành cho cửa hàng của bạn

Shopapp được biết tới là nền tảng tạo ứng dụng di động đơn giản. Ai cũng có thể thực hiện thao tác đơn giản để có thể tạo ra được những app bán hàng. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ứng dụng bán hàng từ miễn phí tới có trả phí.

Shopapp
Shopapp – Ứng dụng di động thông minh dành cho cửa hàng của bạn

Hãy cũng tìm hiểu những tính năng nổi trội của Shopaap dưới đây nhé:

– Bạn hoàn có thể hiện thị hình ảnh mà bạn thích lên màn hình ứng dụng bạn tạo. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo với kho giao diện cực khủng của nền tảng.

– Chức năng của nền tảng này tùy biến giúp cho các bạn có những thao tác đơn giản.

– Bạn hoàn toàn có thể tạo ta những thông điệp gửi trực tiếp tới tay các khách hàng của mình. Đó là các chương trình khuyến mãi, hay thông tin cửa hàng.

– Có liên kết với những mạng xã hội giúp tăng tương tác cho ứng dụng của bạn.

– Để có thể dùng được những chức năng tốt hơn, bạn có thể sử dụng những phiên bản trả phí. Gói cơ bản: 3k/ ngày, tiêu chuẩn 5k/ ngày , gói doanh nghiệp 20k/ ngày.

Ehubly. Com – Không cần biết code không cần biết trình

Ehubly với phương châm không cần biết code, không cần biết lập trình. Nền tảng này ra đời để nhắm phục vụ những người không chuyên. Để có thể tự tay mình có thể thiết kế được những app bán hàng cơ bản nhất với đầy đủ chức năng. Một điều cũng rất tuyệt vời, các ứng dụng được tạo từ nền tảng này cũng có khả năng chạy được trên cả IOS và android. Cùng với đó là rất nhiều chức năng chăm sóc khách hàng cần thiết. Để có thể giúp cho bạn có thể tăng được doanh số bán hàng khi sử dụng app.

Ehubly
Ehubly. Com – Không cần biết code không cần biết trình

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những tính năng ưu việt của nền tảng này nhé:

– Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được kho giao diện khổng lồ của nền tảng. Với các thao tác kéo thả đơn giản bạn sẽ được ngay một app bán hàng hoàn chỉnh cơ bản nhất.

– Quá trình bạn quản lí và chăm sóc khách hàng trên app cực kì đơn giản.

– Chi phí của nền tảng này gồm 3 gói: 25$/ tháng, 45$/ tháng với phiên bản không giới hạn.

Kết luận

Với 5 nền tảng mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết phía trên. Rất mong các bạn có thể sử dụng được chính các nền tảng phổ biến này để có thể tạo được cho mình những app bán hàng tốt nhất mà không cần thuê outsourcing company, tiết kiệm chi phí. Đồng thời hãy trang bị thêm cho mình những kiến thức để có thể tự quản lí được app. Kênh bán hàng qua ứng dụng di động đang là một thị trường màu mỡ. Hãy biết tận dụng và khai thác triệt để nguồn tài nguyên một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ trên đây của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...