Top 10 đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL cho website

Top 10 đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL cho website

Website ngày nay đều cài đặt chứng chỉ SSL. Đây được xem là giải pháp bảo vệ an toàn đối với website công ty hay cá nhân kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL phổ biến hiện nay thì đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ số SSL (Secure socket Layer) là khóa kỹ thuật số, được dùng để mã hóa dữ liệu khi được gửi qua internet. Đảm bảo máy chủ và người dùng mới có thể đọc được các dữ liệu khi họ có khóa giải mã là chức năng chính của chứng chỉ này.

Chứng chỉ số SSL không chỉ giúp giữ an toàn thông tin khách hàng mà còn bảo vệ môi trường trực tuyến của doanh nghiệp. Đây là chứng chỉ cần thiết với các trang web có tính bảo mật cao như ngân hàng, web tài chính, web mua sắm, hệ thống thanh toán,…

Lợi ích về mặt an ninh cùng việc Google đang chú trọng hơn tới yếu tố bảo vệ người dùng. Đây cũng là tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO, những trang web có chứng chỉ SSL sẽ được google ưu tiên xếp hạng cao. Ngoài ra, bảo mật SSL cũng giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Nên lựa chọn loại chứng chỉ nào cho website

Nên lựa chọn loại chứng chỉ nào cho website

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại chứng chỉ số SSL khác nhau. Điều đó, gây không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn loại chứng chỉ phù hợp. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất nhé!

Chứng chỉ xác thực tổ chức – OV SSL: Đây là loại chứng chỉ xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó nên có độ bảo mật cao. Chứng chỉ này giúp khách hàng có thể phân biệt với web độc hại vì hiển thị thông tin web mà họ đang truy cập. Từ đó giúp trang web tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google cũng như lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.

DV SSL: chứng chỉ DV (Domain Validation) sẽ được xác thực tên miền cơ bản, dữ liệu ở website cũng sẽ được mã hóa an toàn khi chuyển giao. Với chứng chỉ này, web của bạn được kích hoạt ổ khóa màu xanh. Tuy nhiên, nó không thích hợp với website có thông tin đăng nhập người dùng vì không xác minh chủ sở hữu website.

Chứng chỉ Wildcard SSL: Là loại chứng chỉ số SSL lý tưởng cho cổng thương mại điện tử. Nó có thể tạo ra các gian hàng điện tử cho chủ cửa hàng trực tuyến. Thế nên, bạn có thể chia sẻ đến các tên miền phụ nhằm giúp quá trình giao dịch online được bảo mật tốt hơn nhờ chứng chỉ Wildcard SSL.

Chứng chỉ xác thực mở rộng – EV: Đây là chứng chỉ SSL cap cấp nhất nên được kiểm soát kỹ càng. Khi doanh nghiệp của bạn đang ký mua chứng chỉ này thì trên thanh địa chỉ sẽ có màu xanh lá và hiển thị các thông tin của doanh nghiệp.

Chứng chỉ SANs SSL: Chứng chỉ này cho phép bảo mật 40 tên miền và máy chủ trong 1 chứng thư số. Với nhiều ưu điểm như dễ cài đặt, sử dụng và quản lý nên chứng chỉ này mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn có tính bảo mật cao và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tổng chi phí triển khai SSL hiệu quả.

Top 10 đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL phổ biến hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ số, hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ SSL ra đời, gây không ít khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp phù hợp. Thấu hiểu những khó khăn đó, chúng tôi đã tổng hợp top 10 đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL phổ biến hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Công ty bán chứng chỉ SSL uy tín tại Việt Nam – Mona Media

Công ty bán chứng chỉ SSL uy tín tại Việt Nam – Mona Media

Mona Media thuộc top các công ty cung cấp vps hosting, cung cấp dịch vụ thiết kế web và lập trình phần mềm tại Việt Nam. Công ty luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đặt chất lượng lên đầu. Mona Media hiện đang cung cấp 3 loại chứng chỉ SSL gồm: Organization Validation (OV), Domain Validation (DV) và Extended Validation (EV) giúp đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện Mona đang là đại lý của nhiều thương hiệu SSL lớn trên thế giới như Digicert, Geotrust, GogetSSL, Sectigo, Thawte,…Khi mua chứng chỉ, bạn nên liên hệ trực tiếp với Mona, họ sẽ hướng dẫn chi tiết và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số nhà 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1900 636 648
  • Website: https://mona.media/mua-ssl/

Mua SSL giá rẻ tại Efy-ca

EFY-CA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua chứng chỉ SSL uy tín nhất hiện nay. Giao dịch khi mua SSL trên website đều được giải quyết nhanh chóng, đơn giản đảm bảo mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng.

Chứng chỉ bảo mật website tại EFY-CA hoạt động ổn định trên các nền tảng giúp người dùng thực hiện dễ dàng và nhanh chóng các giao dịch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xử lý các tình huống linh hoạt.

Nhà cung cấp chứng chỉ bảo mật – GeoTrust

GeoTrust là đơn vị chủ yếu cung cấp dịch vụ chứng chỉ số SSL cho các khách hàng thuộc doanh nghiệp, công ty có giấy tờ xác thực. RapidSSL của GeoTrust là 2 chứng chỉ được khách hàng khá yêu thích và tin chọn.

Bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này với mức xác thực tên miền nếu là khách hàng cá nhân. GeoTrust luôn được khách hàng đánh giá cao bởi quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Công ty cung cấp chứng chỉ số SSL – Vdodata

Công ty cung cấp chứng chỉ số SSL - Vdodata

Vdodata là đơn vị chủ yếu cung cấp dịch vụ đăng ký SSL cho các khách hàng thuộc doanh nghiệp, công ty có giấy tờ xác thực. Khách hàng đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL tại đây có thể xác minh được tính xác thực, tin cậy của website khi truy cập, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa. Tại Vdodata, mỗi chứng chỉ số SSL được  đăng ký cho một website duy nhất. SSL mã hóa các thông tin nhạy cảm trong quá trình giao dịch tại website.

Đơn vị cung cấp chứng chỉ bảo mât trang web – Symantec

Được thành lập từ năm 1982 bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về khoa học máy tính, Symantec luôn có uy tín cao trên thị trường chứng chỉ SSL. Thương hiệu nay hiện đã có mặt trên 50 quốc gia với gần 20.000 nhân viên làm việc.

Symantec là đơn vị chuyên cung cấp các chứng chỉ số SSL cho doanh nghiệp, tổ chức lớn đòi hỏi yêu cầu mức bảo mật cao nhất.

Dịch vụ đăng ký SSL cho website – Digistar

Dịch vụ đăng ký SSL cho website - Digistar

Digistar là đơn vị tập trung vào khách hàng doanh nghiệp công nghệ mong muốn triển khai những giải pháp PKI có khả năng mở rộng cao. Với lối đi này, một số khách hàng doanh nghiệp có thể quản lý tất cả những quy trình khởi tạo, sử dụng chứng chỉ SSL trong việc tạo, phân phối tự động được xử lý trọn gói.

Nếu trang web không sử dụng chứng chỉ số SSL thì mọi dữ liệu sẽ được truyền đi nguyên bản. Dẫn đến nguy cơ dữ liệu bị xâm nhập trong quá trình trao đổi dữ liệu giữa người gửi và người nhận, gây mất niềm tin đối với khách hàng.

Dịch vụ mua SSL Certificate – Ngôi Sao Số

Ngôi Sao Số được thành lập từ năm 2008 trong lĩnh vực công nghệ, là một trong những đơn vị cung cấp chứng chỉ bảo mật cho website hàng đầu Việt Nam. Ngôi Sao Số mang đến giải pháp chứng chỉ SSL giá rẻ tốt nhất cho mọi người với mức giá cạnh tranh cùng chế độ hỗ trợ người dùng nhanh chóng.

Dịch vụ chứng chỉ số SSL – AWS Amazon

Dịch vụ chứng chỉ số SSL - AWS Amazon

AWS – Amazon đem đến cho bạn giải pháp chứng chỉ số SSL, TLS để sử dụng với những dịch vụ AWS và những tài nguyên được kết nối nội bộ. AWS – Amazon xóa bỏ quy trình mua, tải lên và gia hạn SSL Certificate thủ công tốn thời gian.

Với AWS – Amazon, bạn có thể nhanh chóng yêu cầu một chứng chỉ SSL và triển khai chứng chỉ đó trên những tài nguyên AWS tích hợp ACM. Bạn chỉ phải trả phí hàng tháng cho hoạt động của CA riêng và cho các chứng nhận riêng do bạn cấp với AWS Certificate Manager Private Certificate Authority.

Nhà cung cấp chứng chỉ số – Secure128

Secure128 là công ty chuyên về giải pháp bảo mật Internet, chuyên cung cấp các sản phẩm như chứng chỉ SSL, chứng nhận ký code, tuân thủ PCI và tường lửa ứng dụng Web.

Công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho tất cả khách hàng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá và xếp hạng của khách hàng về Secure128 tại Shopper Approved.

Dịch vụ đăng ký https cho website – 123Host

Tinohost cũng là công ty bán SSL uy tín tại Việt Nam. Tinohost đem đến cho người sử dụng đa dạng sự lựa chọn SSL đến từ các thương hiệu cung cấp SSL Certificate trên thế giới. 123HOST cung cấp dịch vụ đăng ký SSL giá rẻ cạnh tranh, hỗ trợ cài đặt từ A- Z và cấp phát trong vòng 10 phút. Giá bán dịch vụ SSL tại đây dao động từ 195.000 đồng – 9.000.000 đồng cho mỗi năm.

Trên đây là top 10 đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL phổ biến nhất hiện nay. Bạn nên tìm hiểu thông tin về những gì mình cần để có những lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: WordPress là gì? Tại sao nên chọn thiết kế website bằng wordpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...