Thiết kế website xây dựng uy tín, chuyên nghiệp lôi cuốn các nhà đầu tư

Xu hướng ngành xây dựng

Thị trường xây dựng trong vài năm tới sẽ duy trì mức tăng trưởng ổn định. Phần lớn sự tăng trưởng này được tập trung và có ảnh hưởng nhiều nhất tại các thị trường nước ngoài như Hoa Kỳ, Trung Quốc,… Tuy nhiên, ở Việt Nam, thị trường xây dựng cũng tăng trưởng với các nhà thầu có thị phần nhất định.

Các tiêu chí để chọn một nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng

– Nhà thầu phải có giá trị pháp lý: một công ty chuyên về xây dựng nhà cửa, nội thất, công trình không chỉ cần có đầy đủ pháp lý mà còn cần phải có các chức năng liên quan đến ngành thực hiện được nhà nước cấp phép. Giấy tờ cần thiết là giấy phép kinh doanh và các chứng chỉ hành nghề có liên quan.

– Đội ngũ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao: nhân lực cần có như đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, người giám sát, chỉ huy công trình và các công nhân lành nghề.

Đội ngũ nhân viên.
Đội ngũ nhân viên.

– Dịch vụ cung cấp đảm bảo chất lượng, đúng với yêu cầu của chủ đầu tư.

– Giá cả hợp lý: có cả các gói thầu trọn gói từ a đến z và thầu phần thi công với vật tư do chủ đầu tư cung cấp. Đặc biệt, bạn không nên chọn nhà thầu có giá thấp vì điều đó đồng nghĩa với việc nhà thầu có khả năng gần 95% sẽ rút ruột công trình, ảnh hưởng đến tiến độ thi công hoặc bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

– Đảm bảo thời gian và tiến độ thi công của công trình đã nhận và giao lại công trình hoàn chỉnh cho chủ đầu tư đúng như thỏa thuận ban đầu.

Thiết kế website xây dựng uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với thị hiếu của chủ đầu tư

Các nhà thầu đã làm gì để tiếp cận được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu thật sự trong việc xây dựng nhà ở, doanh nghiệp. Trong thời đại mà tốc độ phát triển của mạng xã hội ngày càng lớn mạnh như hiện nay thì việc mà các nhà thầu lựa chọn chính là xây dựng cho mình một trang thương mại điện tử với thiết kế thân thiện người dùng và xây dựng các bài viết về các dịch vụ hiện có của mình.

Ngoài cơ sở chính được xây dựng một cách quy mô bài bản thì website xây dựng cũng được xem là một chi nhánh của trụ sở xây dựng. Số lượng người dùng truy cập, đặc biệt là các chủ đầu tư tiếp cận đến dịch vụ của nhà thầu thông qua website xây dựng là không hề nhỏ.

Nhìn chung, website xây dựng chính là cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp kiếm được nhiều hợp đồng hơn. Trong các lần giao dịch với các trang web xây dựng uy tín thì chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công trình cho nhà thầu xây dựng. Bởi lẽ, với thâm niên trong nghề và danh tiếng của mình, các nhà thầu có website xây dựng chuyên nghiệp sẽ làm việc theo thể thức chuyên nghiệp, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình cho chủ đầu tư.

Các mẫu website xây dựng chuyên nghiệp được đánh giá dựa vào các tiêu chí

Mẫu website cho công ty xây dựng.
Mẫu website cho công ty xây dựng.
  • Giao diện thân thiện với cả phiên bản trên mobile, thiết kế hiện đại, đẹp mắt.
  • Các tính năng trên website xây dựng dễ sử dụng.
  • Luôn đảm bảo sự tương tác giữa nhà quản trị và người truy cập.
  • Nội dung về các công trình đã thi công cũng như các dịch vụ hiện có của nhà thầu phải đầy đủ, khúc chiết, dễ hiểu.

Tham khảo thêm tại đây

Ngoài những thông tin bắt buộc nhà thầu xây dựng nào cũng phải có để được phép hoạt động thì các thông tin đính kèm về những ưu đãi và giá trị tinh thần liên đến người dùng sẽ tạo nên sự khác biệt thu hút và giữ chân được người truy cập. Giúp biến họ trở thành khách hàng thật sự của mình.

Việc thiết kế website xây dựng sẽ giúp tăng số lượt người tiếp cận và có tỷ lệ chuyển đổi người tiếp cận thành người dùng rất cao. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ thiết kế website, hãy liên hệ ngay với Công ty Mona Media để được tư vấn miễn phí nhé. Chúng tôi rất muốn hợp tác với bạn và mang lại những thiết kế đẹp mắt có giá trị thật sự, lâu dài đến cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...