Hướng Dẫn Cài Đặt Khóa Cửa Vân Tay Bảo Mật Đơn Giản Tại Nhà

hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm khóa cửa điện tử công nghệ cao giúp cho người dùng có thể sử dụng vân tay của mình đóng mở cửa. Dòng sản phẩm này sẽ giúp tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì là một sản phẩm công nghệ cao nên sẽ có nhiều khách hàng sẽ cảm thấy khó khăn với cài đặt vân tay hay cách sử dụng khóa cửa vân tay. Vậy cách cài mật khẩu bằng dấu vân tay là như thế nào, bài viết này sẽ hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay cho những khách hàng nào chưa biết.

Các bước cài đặt khóa cửa vân tay

Sau khi lắp đặt khóa cửa vân tay, bạn cần phải trải qua 3 bước cài đặt sau để có thể sử dụng khóa cửa.

Tải app trên điện thoại

Hiện nay có rất nhiều dòng khóa cửa vân tay hiện đại đều được tích hợp thêm chức năng kết nối với app điện thoại thông qua bluetooth, giúp quý khách hàng kiểm soát, quản lý và điều khiển khóa cửa vân tay một cách tiện lợi nhất thông qua điện thoại di động. Nếu khóa cửa vân tay của bạn sử dụng có tính năng này, bạn hãy tải app về ngay trên App Store trên hệ điều hành Apple hoặc CH play trên hệ điều hành Android và trải nghiệm những tiện ích trên đó, từ đó giúp bạn dễ dàng sử dụng khóa cửa vân tay.

tải app trên điện thoại

Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Branding Uy Tín Nhất Hiện Nay

Thiết lập cấu hình và cài đặt trên app

Sau khi tải app về điện thoại, khách hàng cần thiết lập các cấu hình trong phần cài đặt khóa cửa vân tay như: số người dùng, số vân tay của 1 người, mật khẩu hoặc các phương thức xác nhận khác,… để có thể sử dụng được app.

Thiết lập cấu hình và cài đặt trên app

Kiểm tra thực nghiệm

Sau khi hoàn tất các bước cài đặt khóa cửa vân tay, khách hàng cần kiểm tra và thử nghiệm lại để đảm bảo rằng khóa cửa vân tay hoạt động một cách trơn tru và chính xác nhất. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố gì, khách hàng cần kiểm tra lại các bước cài đặt trên app và khóa cửa để có biện pháp khắc phục.

kiểm tra thực nghiệm

Xem thêm: Nhập Hàng Chính Ngạch Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Như Thế Nào

Hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay chính chủ đảm bảo an toàn

Như đã nói ở trên, khóa cửa vân tay rất hiện đại và cần được cài đặt để sử dụng. Sau đây sẽ là các bước hướng dẫn cài đặt khóa vân tay cho những khách hàng nào chưa biết.

Truy cập đăng nhập

Bước đầu tiên trong hướng dẫn sử dụng khóa vân tay là đăng nhập vào khóa cửa. Ở bước truy cập đăng nhập, quý khách hàng cần thực hiện qua 2 bước sau:

 • Bước 1: Chạm vào phần cảm ứng trên khóa cửa để bắt đầu, lúc này đèn LED trên khóa cửa lúc này sẽ sáng.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cài đặt trên khóa cửa để tiền hành thiết lập các tính năng cho khóa. Đối với các sản phẩm khóa cửa điện tử hiện đại và thông minh thì có thể thực hiện các bước cài đặt trên app.

truy cập đăng nhập

Thay đổi mật khẩu

Bước tiếp theo trong hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay là thay đổi mật khẩu. Một lưu ý dành cho quý khách hàng rằng là khóa cửa vân tay khi mới mua về đều có mật khẩu mặc định là “123456” và nhiệm vụ của người dùng là phải thay ngay mật khẩu đó để đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho ngôi nhà của mình.

thay đổi mật khẩu

 • Để đổi mật khẩu trên khóa cửa, đầu tiên bạn phải sử dụng mật khẩu mặc định để đăng nhập, vào phần cài đặt, sau đó nhấn chọn vào số tương ứng và tiến hành đổi mật khẩu, sau đó nhấn tiếp vào ô xác nhận.
 • Để đổi mật khẩu trên app thì bạn cũng cần đăng nhập bằng mật khẩu mặc định, sau đó bạn sẽ dễ dàng đổi mật khẩu bằng cách chọn “Mật khẩu” và nhập mật khẩu bạn mong muốn, sau đó xác nhận.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Mẫu Đồng Phục Nhân Viên Quán Cafe Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

Cài đặt vân tay trên khóa cửa

Bước tiếp theo trong hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay là cài đặt vân tay cho khóa cửa. Bạn cũng vào phần cài đặt và chọn mục tương ứng, sau đó, đặt ngón tay lên bộ phận cảm biến để nhận diện vân tay. Thiết bị sẽ có phản hồi bằng âm thanh để bạn biết là vân tay đã được xác thực hay chưa. 

cài đặt vân tay

Nếu cài đặt mật khẩu vân tay trên app, bạn chọn “Mật khẩu vân tay” và nhập mật khẩu hiện tại  mà bạn đã được thay đổi ở bước trước đó để xác nhận. Chọn “Thêm ngón tay” để bắt đầu đăng ký dấu vân tay. Đặt ngón tay của bạn lên cảm biến trên khóa cửa để đăng ký sau đó nhập tên user cho ngón tay của bạn và lưu lại. Nhấn “Lưu” hoặc “Cập nhật” để hoàn tất việc cài đặt cho khóa cửa.

Xem thêm: Gợi Ý Những Cách Xịt Nước Hoa Giúp Lưu Giữ Hương Thơm Dài Lâu

Thiết lập thêm các cài đặt khác

Thiết lập thêm một số tính năng khác là bước cuối cùng trong hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay. Sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt quan trọng là “đổi mật khẩu số” và “vân tay”, bạn sẽ quay trở về giao diện chính để tiếp tục cài đặt các thông số khác như:  

thiết lặp thêm các cài đặt khác

 • Cài đặt ngưỡng âm thanh của chuông: bạn có thể lựa chọn ngưỡng âm thanh từ nhỏ đến lớn trên khóa cửa điện tử mà bạn muốn.
 • Cài đặt báo động: bạn chọn kiểu báo động mà bạn mong muốn.
 • Cài đặt khoá tự động: bạn cần thiết lập để cửa tự động khóa sau một khoảng thời gian nhất định, ví dụ như 5 phút, 10 phút,… 
 • Cài đặt thẻ từ, xóa hoặc thêm một số tiện ích khác: cài đặt thẻ từ đến có thêm một công cụ mở khóa và nếu bạn cần thêm các tính năng khác nữa thì tiếp tục cài đặt.

Xem thêm: Phuộc Titan Là Gì, Công Dụng Ra Sao? Mua Phuộc Titan Chính Hãng Giá Tốt Ở Đâu?

Mua khóa cửa điện tử chính hãng tại Hichi Home

Nếu bạn muốn mua khóa cửa vân tay mà chưa biết nên đến cửa hàng nào thì Hichi Home sẽ là địa điểm uy tín dành cho bạn. Hichi Home là đơn vị chuyên cung cấp các loại khóa cửa vân tay cùng với nhiều loại khóa cửa điện tử khác với giá thành phải chăng và chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Tại đây, quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các loại khóa cửa vân tay với đa dạng mẫu mã và thương hiệu cùng với đó là quý khách hàng sẽ được hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay một cách chi tiết.

mua khóa cửa tại hichihome

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ với Hichi Home qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ: Xóm Vỹ, Thôn 3, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0983.605.386
 • Email: [email protected]
 • Website: hichihome.com

Trên đây là các bước hướng dẫn cài đặt khóa cửa vân tay để bạn có thể tham khảo và áp dụng để cài đặt cho khóa cửa nhà mình. Tất nhiên là khi bạn mua sản phẩm này thì phía nhân viên bán hàng cũng sẽ hướng dẫn cho bạn và nếu bạn chưa biết đi đâu để mua khóa cửa vân tay thì hãy đến Hichi Home nhé. Mong rằng những thông tin của Open Magazine trên đây sẽ hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Cung Cấp Shared Website Hosting Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...