Top 10 đơn vị cung cấp Shared Website Hosting chất lượng nhất hiện nay

Shared website hosting là dịch vụ kết nối không giới hạn của tất cả các website, là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp ngày nay. Sử dụng gói dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp của shared hosting mang đến đường truyền cực kỳ mạnh, giúp doanh nghiêp tiết kiệm chi phí tối ưu và đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn đang kiếm tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp, Top 10 nhà cung cấp shared website hosting dưới đây của openmagazine cung cấp sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Shared Website Hosting là gì?

shared website hosting là gì

Shared website hosting là dịch vụ của web hosting, nơi có nhiều website được lưu trữ trên cùng một máy chủ web. Một đơn vị cung cấp shared hosting thường có một máy chủ được đặt trong trung tâm dữ liệu, sau đó đơn vị sẽ chia nhỏ tài nguyên ở máy chủ để phục vụ người dùng. Shared hosting có giới hạn lưu lượng, do đó các nhà cung cấp cũng sẽ đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhà cung cấp phải chịu trách nhiệm trong việc quản lý server, cập nhật tính năng bảo mật, cài đặt các phần mềm server, hỗ trợ kĩ thuật cho khách hàng…

Lợi ích khi sử dụng Shared Website Hosting

Sở dĩ shared website hosting là dịch vụ không thể thiếu và trở thành lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp là bởi dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

Lợi ích tiết kiệm chi phí

Dịch vụ cung cấp đến người dùng giải pháp lưu trữ hiệu quả, nhiều người sử dụng chung tài nguyên nên chi phí sẽ được san sẻ. Hơn nữa, shared website hosting có giá thành rẻ hơn so với các hosting khác, chỉ vài chục ngàn đồng cho một tài khoản với băng thông không giới hạn. Dịch vụ còn cho phép lưu trữ được nhiều trang web trong cùng một server nên tối ưu chi phí khá nhiều.

Lợi ích linh hoạt trong quá trình sử dụng

Tùy vào quy mô kinh doanh, các doanh nghiệp có thể mua gói shared hosting có giá trị thấp để sử dụng trước, tiết kiệm chi phí. Khi cần dung lượng lớn có thể nâng cấp lên gói cao hơn một cách dễ dàng mà không gặp rắc rối trong việc di chuyển dữ liệu.

Lợi ích sử dụng dễ dàng

Shared hosting rất dễ thiết lập, dễ sử dụng bởi dịch vụ nhắm đến những đối tượng không chuyên. Nhà cung cấp sẽ kèm theo một bảng điều khiển để quản lý trang web dễ dàng. Cho phép người dùng quản lý tác vụ, giám sát nhiệm vụ nhanh chóng mà không cần có nhiều kiến thức về website hay IT. Người dùng còn có thể cài nhiều website trong thư mục miễn là đảm bảo tên miền được kết nối với nó. Ngoài ra shared hosting còn cho phép lưu trữ các trang web động như Facebook, Twitter, Quora…

Tính năng nổi bật của Shared Website Hosting

tính năng nổi bật của shared website hosting

  • Shared website hosting cho phép quản lý nhiều trang web trong cùng một tài khoản
  • Sử dụng nhiều tên miền và băng thông lớn cho website
  • Cho phép người dùng sao lưu dự phòng, khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng
  • Tạo các domain con hoàn toàn miễn phí và quản lý hộp thư email tên miền riêng.
  • Cung cấp nhiều phiên bản ngôn ngữ khác nhau nên rất phù hợp với số đông người dùng.
  • Cho phép người quản trị web giám sát các thông số, quản lý đăng nhập bằng băng thông, dung lượng dễ dàng…

Chọn đơn vị cung cấp Shared Website Hosting ở nước ngoài vào thời điểm nào?

Tùy vào đối tượng khách hàng và quy mô mà doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị cung cấp shared hosting phù hợp. Đối với những dịch vụ ở nước ngoài, doanh nghiệp có thể lựa chọn trong những thời điểm sau:

Thị trường, đối tượng khách hàng bạn hướng đến là nước ngoài để website có thể tiếp cận khách hàng dễ hơn, lại không chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách quan như hỏng đường truyền cáp.

Sản phẩm bạn cung cấp không phù hợp với hosting tại Việt Nam, chẳng hạn như các mặt hàng nhạy cảm bị cấm tại Việt Nam. Bạn có thể chọn dịch vụ shared website hosting ở nước ngoài nhưng cũng phải đảm bảo là không trái pháp luật.

Trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ của nhân viên phải tốt mới có thể đọc và hiểu được hợp đồng, có thể trao đổi với các nhà cung cấp shared hosting ở nước ngoài.

Top 10 đơn vị cung cấp Shared Website Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media – Đơn vị chuyên cung cấp Shared Website Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media Đơn vị chuyên cung cấp Shared Website Hosting chất lượng nhất hiện nay

MonaMedia là đơn vị cung cấp shared website hosting lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài. Đơn vị được khách hàng đánh giá cao nhờ phát triển công nghệ thiết kế web tạo nên thương hiệu độc quyền. Shared Hosting của Mona Media cung cấp không giới hạn về dung lượng lưu trữ, không giới hạn về tốc độ truy cập, sản phẩm hay số email. Hosting tối ưu hóa SEO và thân thiện với các trình duyệt, sử dụng dễ dàng trên thiết bị di động.

Nếu bạn muốn kiếm tìm một đơn vị cung ứng hosting đa dạng, Mona Media chính là điểm dừng chân lý tưởng dành cho bạn. Là công ty bán hosting cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ hosting như: Đăng ký VPS hosting, Shared Hosting, WordPress hosting, Cloud hosting,… Đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi doanh nghiệp hiện nay. Đây là đối tác đáng tin cậy với hệ thống bảo mật đa lớp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, cho bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông tin liên hệ:

=> Tham khảo bài viết liên quan:

Top 10 nhà cung cấp hosting quốc tế chuyên nghiệp 2022

Bluehost – Nhà cung cấp Shared Hosting chất lượng

Hướng đến những khách hàng mới với chi phí hợp lý, Bluehost mang đến người dùng dịch vụ shared hosting nước ngoài chuyên nghiệp với hiệu quả cao. Hỗ trợ doanh nghiệp lôi kéo khách hàng nhiều hơn nhờ xây dựng, phát triển SEO tốt. Nhờ vậy mà thứ hạng của website được đẩy lên cao, khả năng nhận diện, thích ứng tốt với mọi công cụ tìm kiếm. Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ 24/ 7 giúp khách hàng giải quyết mọi thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng.

Hostgator – Đơn vị cung cấp Shared Website Hosting hàng đầu

Hostgator Đơn vị cung cấp Shared Website Hosting hàng đầu

Thiết kế dịch vụ của Hostgator phục vụ cho nhiều doanh nghiệp ở quy mô khá khiêm tốn, đơn vị cung cấp shared hosting này mang đến nhiều gói dịch vụ đa dạng với mức giá hấp dẫn. Doanh nghiệp có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng đảm bảo mức chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn muốn mở rộng thêm tính năng, bạn vẫn có thể sử dụng với tùy chọn VPS hiệu quả vượt trội mà giá thành lại không quá cao.

GreenGeeks – Dịch vụ cung cấp Shared Website Hosting uy tín

GreenGeeks được biết đến là dịch vụ cung cấp shared website hosting tốc độ cao, tính ổn định tốt. Shared hosting thân thiện với nền tảng internet hơn so với những hosting trong ngành. Cho phép người dùng thực hiện sao lưu mỗi ngày, lưu dữ liệu khoa học và phát triển tốt về tính năng bảo mật dữ liệu…

InMotion Hosting – Nhà cung cấp Shared Website Hosting giá rẻ

Đến với thị trường với sứ mệnh phục vụ tối ưu nhu cầu lưu trữ website chuyên nghiệp, hiện đại, dịch vụ InMotion Hosting luôn cho thấy được nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng shared hosting giá rẻ. Các tùy chọn VPS hosting rất tốt, có thể nâng cấp hiệu quả các trang web. Đặc biệt nơi đây thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký sử dụng shared hosting.

DreamHost – Đơn vị cung cấp Shared Hosting lưu trữ cao

DreamHost Đơn vị cung cấp Shared Hosting lưu trữ cao

DreamHost là đơn vị cung cấp shared hosting lưu trữ cao có mức ổn định khá cao nhưng giá thành luôn đảm bảo phải chăng, tiết kiệm chi phí, phù hợp cho những người mới bắt đầu. Sử dụng dịch vụ của DreamHost, người dùng được hỗ trợ một website không giới hạn lượt truy cập, được cung cấp sẵn SSL chứng chỉ và nhiều chức năng hữu ích khác. DreamHost cung cấp bảng điều khiển để bạn dễ dàng sử dụng, thời gian dùng thử 97 ngày để khách hàng trải nghiệm dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn.

A2 Hosting – Nhà cung cấp Hosting chất lượng, tốc độ cao

Shared website hosting chất lượng do đơn vị A2 Hosting cung cấp được đánh giá tốt về tốc độ lưu trữ vượt trội. Chất lượng dịch vụ A2 Hosting có thể nói là rất tốt, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính. Máy chủ làm việc cực kỳ ổn định, không bị gián đoạn. Đặc biệt dịch vụ nơi đây cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc di chuyển dữ liệu an toàn, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

WP Engine – Nhà cung cấp Shared Website Hosting nước ngoài

WP Engine là một trong những đơn vị cung cấp shared hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay. Với sự nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm dày dặn, WP Engine mang đến chất lượng web xuất sắc, tối ưu hóa được web WordPress, tốc độ web được cải thiện đáng kế và có nhiều tùy chọn dung lượng sử dụng. Đặc biệt, website khi sử dụng không xuất hiện thời gian chết, hệ thống bảo trì tự động…

SiteGround – Giải pháp Shared Hosting nước ngoài

SiteGround Giải pháp Shared Hosting nước ngoài

Không thua kém những cái tên đình đám nói trên, SiteGround là giải pháp shared hosting nước ngoài được ưu ái lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Dịch vụ mang đến tốc độ cao, bảo mật tốt và ổn định khi sử dụng nền tảng Google Cloud. Người dùng không còn lo sợ khi có một tài khoản bị hack, bởi SiteGround đã phân vùng, cô lập từng tài khoản, giúp tránh được sự ảnh hưởng lẫn nhau, cải thiện tốt tốc độ lưu trữ và tốc độ truy cập trang web.

Nexcess – Đơn vị cung cấp Hosting Website đa dạng

Nexcess là đơn vị cung cấp shared website hosting với giải pháp lưu trữ Liquid Web, VPS Hosting,  WordPress. Người dùng có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau phù hợp với mô hình kinh doanh, mức giá cũng cực kỳ phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...