Top 10 nhà cung cấp Cloud Hosting chất lượng giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay việc lưu trữ dữ liệu của website trên Hosting đã trở nên phổ biến việc lựa chọn loại hosting phù hợp để lưu trữ là một phần thiết yếu trong đó có Cloud Hosting. Vậy Cloud Hosting là gì? Hosting này có gì đặc biệt? Cùng openmagazine tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và chọn được đơn vị cung cấp phù hợp trong Top 10 đơn vị cung cấp Cloud Hosting sau đây nhé

Cloud Hosting là gì?

cloud hosting là gì

Cloud Hosting là hệ thống lưu trữ khổng lồ với độ bảo mật cực cao trang website trên máy chủ. Dịch vụ ngày càng sử dụng phổ biến nhằm giúp các doanh nghiệp quản lý, lưu trữ toàn bộ dữ liệu một cách hoàn hảo nhất.

Hệ thống này mang lại hiệu quả lâu dài và tối ưu, phù hợp với mọi nhu cầu lưu trữ của mọi người dùng. Đây được xem là dịch vụ lưu trữ hiện đại và chuyên nghiệp nhất được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay.

Nguyên lý hoạt động Cloud Hosting như thế nào?

Cloud hosting lưu trữ trên nền tảng công nghệ đám mây nhờ sử dụng hệ thống máy chủ Cloud từ các thương hiệu lớn nhất thế giới. Toàn bộ quá trình này tuân thủ theo nguyên tắc phân tán lưu trữ dữ liệu của trên hệ điều hành Cloud Linux.

Hệ thống cân bằng tải Load Balancing giúp người dùng truy cập vào server với một tốc độ tên lửa. So với các web hosting thông thường thì Cloud hosting có khả năng tăng lượng lưu trữ và độ bảo mật trong quá trình sử dụng.

Với giải pháp lưu trữ thông minh, Cloud Hosting giúp giảm tối đa khả năng downtime cho trang web. Ngoài ra, hệ thống hoạt động rất ổn định và loại bỏ các tác nhân cản trở trong quá trình truy cập dữ liệu.

Sự khác biệt giữa Cloud Hosting và Web Hosting

Sự khác biệt giữa Cloud Hosting và Web Hosting

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì có lẽ bạn không khó có thể nhận thấy sự khác biệt của Cloud hosting và Web hosting. Tuy nhiên, Cloud hosting lại là bản nâng cấp có rất nhiều khác biệt so với Web hosting như sau:

Cloud Hosting

Hệ thống lưu trữ này quản lý Hosting bằng cách dùng các control panel. Cũng với mục đích sử dụng để lưu trữ dữ liệu Website nhưng lại lưu trên các máy chủ Cloud. Trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu sẽ được phân tán trong quá trình lưu trữ. Đồng thời, một điểm vượt trội của dịch vụ này là hệ thống có độ bảo mật vô cùng an toàn.

Web hosting

Đây thực chất là dịch vụ Shared Hosting thông qua một đơn vị cung cấp. Tùy thuộc vào dung lượng hosting mà người dùng đăng ký sẽ có khả năng lưu trữ tương ứng.

Sẽ có rất nhiều người dùng cùng sử dụng một web hosting, chính vì thế, độ bảo mật chắc chắn sẽ không đảm bảo bằng Cloud hosting. Điều này cũng không tránh khỏi những vấn đề xảy ra trong quá trình lưu trữ.

Như vậy, mặc dù có sự chênh lệch ít nhiều về mức giá nhưng Cloud hosting lại được nhiều người dùng lựa chọn với những cải tiến tuyệt vời. Một giải pháp lưu trữ giải quyết tốt mọi nhu cầu một cách tối ưu.

Top 10 nhà cung cấp Cloud Hosting chất lượng giá tốt nhất hiện nay

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Hosting. Vậy đâu là nơi chuyên nghiệp và uy tín? Tìm hiểu 10 đơn vị cung cấp hàng đầu ngay dưới đây:

Mona Media – Đơn vị cung cấp Cloud Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media Đơn vị cung cấp Cloud Hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Media là một cái tên nổi tiếng được nhiều người dùng đánh giá cao. Trang bị đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp giúp cung cấp ra thị trường hàng loạt các dịch vụ lưu trữ Hosting bảo mật chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động trên thị trường với một khoảng thời gian tương đối dài. Mona Media đã chinh phục thị trường khó tính nhất, trở thành đối tác hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Ngoài ra, Mona Media còn sở hữu một đại lý riêng đó là công ty cung cấp Hosting Mona Host chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp về Hosting, Domain uy tín nhất trên thị trường hiện nay

  • Các hệ thống lưu trữ tại Mona Media có sự ổn định cao, bảo mật tuyệt đối và khắc phục được các sự cố thường gặp của hosting thông thường. Ngoài cung cấp Cloud Hosting thì Mona Media còn mang đến những giải pháp về phần mềm, thiết kế Website, Web-app, Marketing online và SEO.
  • Mona Media cung cấp đến khách hàng những giải pháp hosting như: Cloud Server, VPS Hosting, WordPress Hosting, NVMe Hosting… Đáp ứng tất cả nhu cầu lưu trữ data mọi khách hàng với mức giá vô cùng hợp lý.
  • Bên cạnh đó, hệ thống lưu trữ Cloud Hosting tại Mona Media được bảo hành dài hạn. Dịch vụ hỗ trợ hậu mãi với mọi khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Khi cần hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ với Mona Media theo địa chỉ:

Digistar – Đơn vị cung cấp Hosting chất lương cao

Thành lập vào đầu năm 2007, trải qua một khoảng thời gian thăng trầm, Digistar đã chinh phục được nhiều khách hàng. Với sự nghiên cứu và tìm tòi, đơn vị Digistar mang lại nhiều giải pháp hàng đầu trong việc lưu trữ dữ liệu như: Hosting, Cloud Hosting,…

Hostinger – Dịch vụ cung cấp Cloud Hosting chất lượng

Hostinger mang lại cho khách hàng những giải pháp lưu trữ đám mây thân thiện. Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp, Hostinger giúp cải thiện các sự cố tối ưu trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, Hostinger cũng hoạt động khá uy tín, qua nhiều năm chinh phục thị trường, đơn vị đã mang về cho mình lượng khách hàng lớn. Do đó, đây cũng là một nhà cung cấp cloud hosting cho khách hàng cân nhắc.

Long Vân – Dịch vụ cung cấp Hosting lưu trữ cao

Long Vân Dịch vụ cung cấp Hosting lưu trữ cao

Đây là một đơn vị hoạt động trong việc cung cấp các ứng dụng hàng đầu trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Hiện Long Vân là một trong những đối tác chiến lược với NetApp, Cisco,… Một trong những nơi mang lại giải pháp lưu trữ hàng đầu cho bạn.

Mắt Bão – Nhà cung cấp Cloud Hosting lâu đời

Xuất hiện trên thị tường từ rất lâu, Mắt Bão trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển đổi số. Bạn có thể đăng ký nhanh chóng hosting hoặc giải pháp cloud hosting cho mình. Bên cạnh đó, Mắt Bão còn cung cấp các gói tên miền phù hợp với thị hiếu của người dùng.

FPT – Đơn vị chuyên cung cấp Hosting chất lượng

FPT cũng không phải là một cái tên xa lạ. Gần đây, FPT cũng mở rộng cung cấp dịch vị Hosting cải tiến ra thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, FPT sẽ hỗ trợ cài đặt hệ thống một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Vhost – Dịch vụ cung cấp Hosting Website uy tín

Có tuổi đời thành lập hơn 10 năm, Vhost cũng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường công nghệ. Với một tiềm lực vững mạnh, tuổi đời lâu, vHost cũng nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Đây cũng là một trong những nhà cung cấp Hosting uy tín và chất lượng. Một đơn vị cung cấp giải pháp về lưu trữ trực tuyến ổn định với mức giá hợp lý và đa dạng.

Nhân Hoà – Đơn vị chuyên cung cấp Cloud Hosting giá tốt uy tín

Nhân Hoà Đơn vị chuyên cung cấp Cloud Hosting giá tốt uy tín

Sự xuất hiện của Nhân Hòa trong thời điểm Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa của nền công nghệ. Với một tổ chức hùng mạnh và sự hoạt động uy tín, Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng về các giải pháp công nghệ, trong đó không thể không nói đến Cloud hosting.

Các dịch vụ tại Nhân Hòa đảm bảo sự ổn định và vượt trội. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây cũng được đánh giá cao. Đội ngũ kỹ thuật cũng hỗ trợ khách hàng hết lòng 24/7.

ABCTECH – Nhà cung cấp Hosting lưu trữ cao chất lượng hàng đầu

Ngoài cung cấp nhiều tên miền chuyên nghiệp thì công ty ABCTECH cũng mang lại giải pháp lưu trữ data hàng đầu. Hệ thống lưu trữ này được xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

SqlAdvice – Đơn vị cung cấp giải pháp Cloud Hosting

SqlAdvice là một trong những đơn vị nổi tiếng trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Những năm gần đây, SqlAdvice cũng xâm nhập vào nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như: phần mềm, hệ thống lưu trữ,…

Cung cấp dịch vụ Cloud hosting toàn diện cùng nhiều giải pháp internet giúp mọi người dùng lựa chọn một hệ thống lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng của mình.

Trên tây là Top 10 nhà cung cấp Cloud hosting hàng đầu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị cung cấp Hosting phù hợp nhất. Chắc chắn rằng, Cloud hosting sẽ là một giải pháp lưu trữ linh hoạt và hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...