Top 10 nhà cung cấp VPS hosting cao cấp nhất hiện nay

top 10 nơi cung cấp vps web hosting cao cấp

Tính năng chính của VPS Hosting dựa trên công nghệ ảo hóa, tạo ra một máy chủ ảo trên máy chủ vật lý hiện có. Vì vậy, bạn sẽ có một máy chủ vật lý duy nhất và nó được chia thành nhiều máy chủ ảo.

Các máy chủ ảo này hoạt động hoàn toàn tách biệt với nhau. Tất cả đều có tài nguyên máy chủ chuyên dụng của riêng họ. Vì vậy, bạn sẽ không phải chia sẻ RAM, CPU hoặc bộ nhớ của mình với các trang web khác, mặc dù bạn vẫn có thể ở trên cùng một máy chủ vật lý.

Cùng tìm hiểu thêm kiến thức cũng như top 10 nhà cung cấp vps hosting cao cấp, uy tín nhất thông qua bài viết của Openmagazine dưới đây nhé!

Những ích lợi của dịch vụ VPS hosting 

lợi ích của vps hosting

VPS Hosting được xem là một trong những dịch vụ lưu trữ tiên tiến nhất hiện nay, vì những tiện ích sau đây:

 • Tăng hiệu quả hoạt động: Khi trang web của bạn phát triển và mức lưu lượng truy cập của bạn tăng, bạn sẽ cần một máy chủ lưu trữ hỗ trợ cho trang web của mình. Với dịch vụ lưu trữ VPS, bạn sẽ có nhiều tài nguyên máy chủ hơn theo ý của mình, vì vậy bạn có thể hỗ trợ mức lưu lượng truy cập ngày càng tăng trong khi vẫn duy trì một trang web tốc độ cao.
 • Băng thông và tài nguyên lớn: Với dịch vụ lưu trữ VPS, bạn sẽ có quyền truy cập vào mức lưu trữ và băng thông rất cao. Điều này sẽ giúp cải thiện cả hiệu suất và độ tin cậy.
 • Độ tin cậy cao: Với VPS, trang web của bạn sẽ là trang web duy nhất sử dụng tài nguyên của máy chủ. Vì vậy, chọn một nhà cung cấp có chất lượng dịch vụ tốt và tài nguyên lớn sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề về thời gian uptime.
 • Khả năng mở rộng tiện ích tuyệt vời: Với dịch vụ lưu trữ của công ty host, tất cả những gì bạn cần là một cú nhấp chuột để thêm nhiều tài nguyên hơn vào máy chủ của bạn. Thêm vào đó, việc mở rộng quy mô tài nguyên máy chủ của bạn lên và xuống sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn có thể mở rộng quy mô khi đang chạy chương trình khuyến mãi hoặc trong các mùa lễ hội và giảm quy mô lại khi mức lưu lượng truy cập trở lại bình thường.
 • Kiểm soát và tùy chỉnh máy chủ: Hầu hết các gói lưu trữ VPS đều cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát và tùy chỉnh máy chủ cao hơn. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu một hệ điều hành duy nhất hoặc thiết lập máy chủ chuyên biệt thì VPS có thể phù hợp.

Những tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS chất lượng

các tiêu chí đánh giá nơi cung ứng vps web hosting

Khi nói đến dịch vụ lưu trữ VPS, có một số yếu tố bạn cần đánh giá. Kết hợp những yếu tố này lại sẽ cung cấp cho bạn một quyết định sáng suốt trong việc chọn nhà cung cấp. Sau đây là những yếu tố cần thiết đó:

 • Thời gian hoạt động của máy chủ: Thời gian hoạt động là phép đo độ tin cậy cho dịch vụ lưu trữ VPS. Nó thường được đánh giá dưới dạng phần trăm. Ví dụ: nếu bạn thấy rằng một máy chủ lưu trữ cung cấp 99% thời gian hoạt động, điều đó có nghĩa là trong khoảng thời gian một tháng, máy chủ web trung bình chỉ ngừng hoạt động trong khoảng thời gian không quá 7 giờ.
 • Tốc độ: Tốc độ máy chủ web không giống như tốc độ trang web. Thời gian máy chủ lưu trữ web của bạn mất bao lâu để trả lời một truy vấn là dấu hiệu cho thấy chất lượng dịch vụ mà một dịch vụ lưu trữ web cung cấp.
 • Backup: Để tăng độ tin cậy cho trang web, bạn cần có một bản backup vững chắc. Đây là một lĩnh vực mà bạn cần đảm bảo máy chủ VPS của mình có sẵn. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nhau sẽ có những quy định riêng về vấn đề backup khác nhau.
 • Tính năng đặc biệt: Đây là một lĩnh vực sẽ cho bạn biết mức độ nghiêm trọng của một máy chủ web đối với hoạt động kinh doanh và khách hàng của mình. Hầu hết các công ty lưu trữ web thường cung cấp các sản phẩm và phạm vi sản phẩm tương tự.

Top 10 nhà cung cấp VPS hosting cao cấp nhất hiện nay

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nhà cung cấp dịch vụ VPS Hosting chất lượng và uy tín nhất thời điểm này.

Mona Media – Công ty chuyên dịch vụ VPS hosting cao cấp hàng đầu Việt Nam

công ty chuyên dịch vụ vps hosting cao cấp

Mona Media cung cấp các máy chủ nhanh chóng và đáng tin cậy với mức giá tốt nhất so với bất kỳ máy chủ VPS nào. Trên hết, Mona Media luôn đảm bảo thời gian uptime luôn trên 99%. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát dịch vụ lưu trữ của mình vì nó cung cấp quyền truy cập root đầy đủ.

Tại Mona bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với các gói dịch vụ khác nhau kết hợp với giá cả tuyệt vời và các tính năng phong phú chẳng hạn như như cho thuê VPS có GPU giá rẻ treo game đồ họa cấu hình mạnh, tốc độ cao, cho thuê VPS Hosting Mona,… máy chủ VPS cung cấp giá trị tốt nhất cho doanh thu của bạn. Điều đặc biệt, hiện đại ở đây là họ có cho thuê máy chủ ảo theo giờ với mức giá cạnh tranh đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay của khách hàng. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này các bạn có thể truy cập vào website của Mona theo đường link sau: https://mona.media/thue-vps-theo-gio/ 

Mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật của họ cũng hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp các thắc mắc và gỡ rối kịp thời những vấn đề bạn gặp phải.

Mọi chi tiết về những gói dịch vụ bạn có thể liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

Mắt Bão

Mắt bão cung cấp nhiều giải pháp VPS linh hoạt để lưu trữ web. Bạn có thể thiết lập máy chủ của họ cho bất cứ thứ gì bạn cần – email, CRM, ERP, VoIP – và dịch vụ phát triển khác.

Cùng với bộ nhớ không giới hạn, bạn có thể thêm máy chủ mới theo yêu cầu, khởi động và dừng máy chủ bất kỳ lúc nào và thêm cơ sở dữ liệu mới khi bạn phát triển. Trên thực tế, Mắt Bão là một trong những dịch vụ VPS có khả năng mở rộng nhất hiện có.

PA Vietnam – Doanh nghiệp cung cấp gói lưu trữ VPS chất lượng cao 

doanh nghiệp cung cấp gói lưu trữ vps chất lượng cao

PA Vietnam chuyên cung cấp các gói dịch vụ VPS chất lượng cao. Từ lâu, PA đã luôn là nhà cung cấp được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Giá cả hợp lý và chất lượng phục vụ tốt là những điểm mạnh giúp đơn vị này luôn đứng trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ hosting tại Việt Nam chất lượng.

Viettel IDC

Viettel là một trong những ông lớn và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Viettel nổi tiếng với các gói dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng cao.

Ngoài ra, Viettel còn xây dựng được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn giải quyết được mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Hostinger – Dịch vụ máy chủ ảo lưu trữ chuyên dụng bảo mật cao 

 

máy chủ ảo lưu trữ chuyên dụng bảo mật cao

Hostinger có cơ sở hạ tầng khối IPv6 chuyên dụng để giữ cho các kết nối an toàn và hiệu quả. Các máy chủ của nó cung cấp đủ sức mạnh xử lý cho các dự án trực tuyến quy mô vừa đến lớn.

Dịch vụ lưu trữ VPS của Hostinger cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau cho nhiều đối tượng doanh nghiệp. Thế nên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chi phí khi sử dụng dịch vụ tại đây.

SiteGround

Các gói VPS Hosting của SiteGround được quản lý hoàn toàn, vì vậy bạn không phải cài đặt hoặc điều chỉnh bất kỳ thứ gì trên máy chủ của mình nếu không muốn.

Khách hàng có thể nâng cấp nhanh chóng bằng cách thêm nhiều CPU, bộ nhớ hoặc RAM ngay lập tức mà không có thời gian chết.

Vietnix

Vietnix là đơn vị cung cấp dịch vụ VPS Hosting uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Dịch vụ VPS Hosting tại Vietnix có các ưu điểm như: Độ bảo mật cao, tài nguyên rộng lớn, thời gian uptime lên đến 99%.

Vietnix luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cải tiến chất lượng phục vụ nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

TenTen – Nhà cung cấp vps website hosting phổ biến

nhà cung cấp không gian lữu trữ dữ liệu web phổ biến

Tenten cho phép bạn tùy chỉnh loại máy chủ, hệ điều hành và bảng điều khiển cho dịch vụ lưu trữ VPS của mình. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hoạt động 24/7 trên toàn quốc nhằm giúp khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và triệt để.

ABCTECH

Các gói dịch vụ VPS Hosting của ABCTECH rất lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp, đại lý và người bán lại, đó là lý do tại sao ABCTECH luôn có mặt trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dành cho khách hàng tốt nhất hiện nay. Mỗi gói dịch vụ VPS của ABCTECH cung cấp quản lý máy chủ miễn phí, cập nhật và di chuyển trang web miễn phí.

Nhân Hòa – Đơn vị chuyên đa dạng gói VPS web hosting phù hợp

Nhân Hòa là công ty hàng đầu trong ngành không gian lưu trữ web. 

Các gói VPS của công ty cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi trang web. Nhân Hòa là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai mới sử dụng dịch vụ lưu trữ VPS — hoặc mới sử dụng dịch vụ không gian lưu trữ nói chung.

đơn vị chuyên đa dạng vps web hosting phù hợp

Kết Luận

Lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS) cung cấp nhiều bộ nhớ hơn, hiệu suất tốt hơn và tính linh hoạt cao hơn với giá cả phải chăng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét khi nhu cầu của bạn không còn được đáp ứng bởi Shared Hosting.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS khác nhau sẽ cung cấp các gói dịch vụ khác nhau. Một số được xây dựng cho khả năng mở rộng, trong khi một số khác được tạo cho các nhà phát triển.

Xem thêm:

Để lựa chọn được một trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ VPS Hosting uy tín và chất lượng bạn cần tốn thời gian để tìm hiểu kĩ càng. Ngoài ra, các tiêu chí để đánh giá một nhà cung cấp có thực sự tốt hay không cũng đã được Openmagazine đề cập trong bài. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn tìm được nơi phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...