Top 9 nhà cung cấp dịch vụ thuê Hosting miễn phí chất lượng nhất

Thị trường cung cấp Hosting đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên việc lựa chọn Hosting miễn phí chất lượng vẫn là điều mà các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ và nhiều cá nhân quan tâm nhất. Vậy nếu bạn cũng đang có mong muốn tìm kiếm nguồn Hosting này thì hãy tham khảo ngay TOP 9 dịch vụ cho thuê hosting miễn phí chất lượng nhất mà openmagazine chia sẽ dưới đây nhé.

Hosting miễn phí là gì?

Hosting miễn phí là gì

Hosting miễn phí hay còn được biết đến là Hosting free là tên gọi được sử dụng chung cho dịch vụ lưu trữ dữ liệu Website mà người dùng được sử dụng không mất phí. Sử dụng dịch vụ Hosting, nghĩa là bạn đã có một chỗ đặt Server chứa toàn bộ dữ liệu và Files lưu quan trọng để trang Web có thể vận hành. Nhà cung cấp Hosting có nghĩa vụ giữ cho Server hoạt động một cách ổn định.

Ưu và nhược điểm của Hosting miễn phí

Ưu điểm

 • Hosting thuê không mất phí.
 • Thích hợp cho những dự án có quy mô nhỏ, dùng để test theme hay plugin mới.

Nhược điểm

 • Cần gia hạn thời gian sử dụng: Nhiều nhà cung cấp Hosting để cho khách hàng sử dụng miễn phí như một phương tiện để quảng cáo cho dịch vụ của mình. Vì thế nên, nguồn tài nguyên Hosting miễn phí cũng có giới hạn thời gian sử dụng. Một vài đơn vị vẫn để cho khách hàng dùng Hosting Free, tuy vậy họ chỉ sử dụng được những chức năng cơ bản. Những tính năng cao cấp hơn thì cần phải trả phí mới có thể sử dụng được.
 • Không thể hoàn toàn kiểm soát nội dung quảng cáo cho Website: Một lợi thế của các nhà cung cấp Hosting Free chính là có thể đặt những nội dung quảng cáo trên Website của bạn. Đây có thể là quảng cáo cho phía nhà cung cấp, cũng có thể là những quảng cáo từ bên thứ ba. Phần lợi nhuận thu được từ các quảng cáo này sẽ bù trừ vào phần chi phí khi cho phép khách hàng sử dụng Hosting miễn phí.
 • Hạn chế về một số tính năng sử dụng: Trừ thời gian sử dụng trải nghiệm khách hàng có thể dùng hết toàn bộ các tính năng của dịch vụ Hosting thì sau khi hết thời gian gia hạn, người dùng sẽ bị giới hạn về mặt tính năng sử dụng. Do vậy, nếu như bạn muốn dùng Hosting để vận hành Website trong lâu dài thì rất nên cân nhắc đến Hosting trả phí.

Giải pháp khắc phục dành cho Hosting miễn phí và giá rẻ

Giải pháp Hosting giá rẻ chất lượng hàng đầu Việt Nam – Mona Media

mona media nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam

 

Mona Media là cái tên được liệt kê đầu tiên trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ Hosting tốt nhất. Đây thực chất là một công ty thiết kế Website trọn gói gồm có nhiều dịch vụ như là thiết kế, mua tên miền, dịch vụ SEO và Hosting. Các doanh nghiệp chuyên xây dựng Website lâu năm chắc chắn khá quen thuộc với dịch vụ Web Server của Mona.

Hiện tại, công ty hosting mona host có cung cấp các gói Hosting đa dạng, gồm cả gói hosting miễn phí dùng thử để khách hàng có thể thử trải nghiệm từ Shared Hosting, WordPress Hosting cho đến VPS Hosting, Cloud Server ngay tại đây. Công ty luôn thường trực hỗ trợ, tư vấn khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt Mona Media còn cung cấp dịch vụ cho thuê VPS theo giờ cùng với hệ thông máy chủ ảo tiên tiến đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm VPS GPU, VPS SSD, VPS Linux và Windows,…

Các tính năng khách hàng có thể trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ web hosting của Mona Media như sau: Mạng phân phối nội dung phạm vi toàn cầu, giám sát bảo đảm bảo mật cho Website, miễn phí SSl, không có giới hạn dung lượng và băng thông… Những giải pháp miễn phí của Mona Media làm cho khách hàng đạt hiệu quả tốt và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo bài viết liên quan:

Top 10 công ty cung cấp dịch vụ SEO Hosting chất lượng tại Việt Nam

Top 9 nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí chất lượng nhất

Nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí – VIETNIX

Dịch vụ Hosting miễn phí Vietnix hiện tại là một trong số những nhà cung cấp Hosting với mức giá rẻ nhất thị trường Việt Nam chỉ với số tiền 5.000VND/tháng. Mua Hosting từ Vietnix không chỉ được trải nghiệm sự nổi bật về mặt chi phí mà còn được đánh giá cao bởi các tính năng và đặc điểm đi kèm dưới đây:

 • 100% ổ cứng SSD.
 • Chống tấn công DDoS rất tốt với Vietnix Firewall.
 • Tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày.
 • Bảo vệ toàn diện nhờ vào Imunify360.
 • Không giới hạn băng thông.
 • Không giới hạn Email Account.
 • Không có giới hạn MySQL/FTP Account.

Đơn vị cung cấp Hosting giá rẻ – Mona Cloud

Đơn vị cung cấp Hosting giá rẻ Mona Cloud hiện đang là một giải pháp đáng tin cậy nhất ở trên thị trường cung cấp Hosting giá rẻ tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp Hosting giá thành hợp lý mà còn hỗ trợ cả việc thuê hosting với giá rẻ. Nếu xét trên những phương diện tốc độ, chất lượng, sự ổn định thì những gói Hosting từ Monacloud không hề kém cạnh bất cứ nhà cung cấp Hosting nào ở quốc tế hay trong nước.

Monacloud cung cấp đa dạng những gói dịch vụ bao gồm: Đăng ký tên miền, web Hosting, phần mềm, hóa đơn điện tử,…

Nhà cung cấp Hosting tốc độ cao – Azdigi

Nhà cung cấp Hosting tốc độ cao Azdigi

 

Azdigi là nhà cung cấp tiếp theo mà bạn không nên lướt qua nếu muốn tìm mua Hosting với giá rẻ. Bởi vì Azdigi chính là một trong số các nhà cung cấp Hosting có server ngay ở tại thị trường Việt Nam. Do vậy tốc độ tải trang cực kỳ nhanh chóng. 

Ngoài giá rẻ phù hợp, Azdigi còn cung cấp cho người sử dụng nhiều điểm mạnh nổi trội như: Chất lượng dịch vụ cao, uptime tối thiểu đến 99,9%, tốc độ truy cập cao, miễn phí SSL, cPanel mới nhất và full SSD RAID – 10

Đơn vị chuyên cung cấp Hosting nước ngoài – Inet

Inet là cái tên tiếp theo trong danh sách này. Đây là một nhà cung cấp đang gần như cung cấp đầy đủ toàn bộ tất cả các dịch vụ liên quan đến vận hành và lưu trữ Website. Từ những gói dịch vụ như là tên miền, Hosting, VPS, Email, chứng chỉ SSK và cả dịch vụ thiết kế website mới ra gần đây. Đặc biệt là tính đến thời điểm gần đây, Inet chỉ còn thiếu mỗi duy nhất dịch vụ cho thuê server riêng mà thôi.

Nhà cung cấp Hosting miễn phí chất lượng – Mắt bão

Hosting Mắt Bão đang được biết đến như là một trong số những nhà cung cấp Hosting miễn phí và giá rẻ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhà cung cấp Hosting Mắt Bão được liệt kê vào danh sách này bởi vì giá bán các gói dịch vụ mà đơn vị này cung cấp rất rẻ, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Một gói Hosting Mắt Bão được bán với mức giá chỉ 39.000 đồng/ tháng. Ngoài ra khi mua Hosting tại đây bạn còn được cung cấp các mã giảm giá với mức giảm giá khá lớn. Một số điểm mạnh của Mắt Bão có thể nhắc đến như:

 • Độ ổn định cao
 • Tốc độ truy cập trang nhanh
 • Giá rẻ bất ngờ
 • Độ bảo mật cao…

Nhà cung cấp Hosting Free hàng đầu trong nước – Nhân Hòa

Nhà cung cấp Hosting Free hàng đầu trong nước Nhân Hòa

 

Nhân Hòa đang được xem là một trong số các nhà cung cấp Hosting miễn phí nổi bật nhất Việt Nam. Đây là công ty đời đầu về lĩnh vực cung cấp tên miền và Hosting với chất lượng cao. Vì thế nên lựa chọn Hosting của nhà cung cấp Nhân Hòa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Về giá cả: Chỉ với 36.000 đồng là bạn có thể sở hữu một gói Hosting phù hợp.
 • Về mã giảm giá: Mã giảm giá sẽ được cung cấp tương ứng với các gói Hosting.
 • Về điểm mạnh:
 • Giá rẻ hợp lý
 • Giá cả phù hợp cho các đối tượng sinh viên, học sinh,…
 • Tốc độ ổn định

Nhà cung cấp Hosting uy tín – 123host.vn

Đây là một công ty lưu trữ số uy tín hàng đầu hiện nay. Vì thế nên mua Hosting tại đây bạn hoàn toàn vững tâm về giá và chất lượng. Về giá bán, công ty đưa ra mức giá cạnh tranh khá rẻ. Ở gói thứ nhất giá chỉ ở mức 35.000 đồng/tháng.

Ngoài ra công ty còn tặng bạn Voucher mã giảm giá siêu khủng khi mua dịch vụ từ công ty. Mới nhất, công ty còn cho ra mắt gói Hosting giá 0 đồng dành cho cá nhân, sinh viên, người làm block cá nhân. Những điểm mạnh có thể kể đến khi lựa chọn gói Hosting của công ty chính là:

 • Hưởng mức giá cực rẻ
 • Dung lượng khá ổn
 • Tính bảo mật cao
 • Uptime 99,9%
 • Đa dạng chương trình khuyến mãi khủng

Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ – Bkhost

Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ Bkhost

 

Dịch vụ thuê Hosting giá rẻ BKHOST là công ty luôn mang đến những dịch vụ trên Internet cho những cá nhân và doanh nghiệp cả ở trong nước và quốc tế. Vì vậy nên BKHOST tin tưởng sẽ đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ thông tin mới, tối ưu, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất dành cho tất cả các doanh nghiệp với mọi quy mô.

BKHOST cung cấp cho người sử dụng các giải pháp dịch vụ trên Internet như: Tên miền, Cloud Hosting, Email, Cloud VPS/Server, Cho thuê Server, Colocation, An ninh và giải pháp mạng, tất cả dịch vụ được BKHOST hỗ trợ liên tục trong 24/24. Nhờ những ưu điểm nổi bật mà BKHOST luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cung cấp Hosting miễn phí lưu trữ cao – Hostvn.net

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN hoạt động chính trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký tên miền, lưu trữ dữ liệu Web Hosting, thiết kế website, Email business, Cloud Server, Backup Services, bản quyền phần mềm và chứng chỉ số SSL dành cho Website.

Ưu điểm có thể kể đến khi sử dụng dịch vụ tại HOSTVN:

 • HOSTVN dày dạn kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Cloud cũng như lưu trữ website. 
 • Luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ mới tiến tiến nhất trên hệ thống nhằm phục vụ khách hàng. 
 • Có được đội ngũ tư vấn, các chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm.

Như vậy là bạn vừa tìm hiểu xong TOP 9 dịch vụ cho thuê Hosting miễn phí chất lượng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp Hosting phù hợp như mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...