Danh Sách Top 10 Các Trường Nội Trú Ở TPHCM Tốt Nhất 2024

các trường nội trú ở tphcm

Năm 2024, TPHCM tiếp tục thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh khi cung cấp nhiều tùy chọn trường nội trú an toàn và tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp 10 trường nội trú hàng đầu hiện nay, đáng xem xét cho sự phát triển và giáo dục của con em trong năm mới. Cùng Openmagazine khám phá danh sách các trường nội trú ở TPHCM được các phụ huynh quan tâm nhiều nhất về chất lượng.

Trường Quốc Tế Việt Anh – Một trong các trường nội trú tốt nhất

Trường Quốc Tế Việt Anh là một trong các trường nội trú ở TPHCM thuộc top đầu, dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Trường được thành lập năm 2011 với sứ mệnh “Tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng”. Trường có ba cơ sở ở Gò Vấp, Phú Nhuận và Bình Tân.

Chương trình học của Việt Anh được thiết kế để giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất. Chương trình học bao gồm các môn văn hóa, ngoại ngữ, kỹ năng sống và hoạt động ngoại khóa.

Trường Quốc Tế Việt Anh

Khu nội trú của trường Việt Anh được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo cho học sinh có môi trường sống thoải mái. Trường song ngữ quốc tế Việt Anh là một lựa chọn trường nội trú tốt nhất TPHCM cho các bậc phụ huynh có con em muốn học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và có nhiều cơ hội phát triển. Học phí trường nội trú tại đây cũng cực kỳ phù hợp với đa số các gia đình đang sinh sống tại TpHCM.

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Top 7 Các Ngành Du Học Hàn Quốc Tốt Nhất Mà Bạn Nên Lựa Chọn

Trường nội trú quốc tế Tây Úc (WASS)

Theo như các trang thông tin review các trường tại thành phố HCM như trang thông tin Bãi Cháy (thcsbaichay.edu.vn), trang thông tin giáo dục….. đánh giá ngôi trường này là một trong những ngôi trường uy tín và rất được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình học tạo ngôi trường này. Học nội trú tại trường quốc tế là một lựa chọn tốt cho các học sinh muốn phát triển toàn diện và trưởng thành hơn. Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) cung cấp chương trình nội trú cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Khu nội trú của WASS tọa lạc tại Phú Nhuận, TP.HCM là nơi các học sinh được sống và học tập trong môi trường quốc tế.

Trường nội trú quốc tế Tây Úc

Khu nội trú của WASS được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh. Các học sinh được sinh hoạt theo nhóm, dưới sự hướng dẫn của giáo viên quản nhiệm. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp các học sinh phát triển các kỹ năng mềm và rèn luyện thể chất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại 84 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0963 999 701 && 028 7109 5077
 • Email: [email protected]
 • Website: https://wass.edu.vn/

Trường THCS – THPT Trí Đức

Khu nội trú trường Trí Đức được đầu tư xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh. Các phòng ngủ nội trú được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ quần áo, máy lạnh,… Không gian phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, tạo cảm giác thoải mái, thân quen cho học sinh.

Trường THCS - THPT Trí Đức

Chất lượng phòng nội trú cho học sinh thuộc top đầu về đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/7 so với các trường nội trú ở TPHCM. Giờ giấc học tập, sinh hoạt được nhà trường sắp xếp hợp lý, khoa học. Học sinh được chăm sóc và quản lý bởi đội ngũ giáo viên quản nhiệm tận tâm, nhiệt huyết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3973 6369
 • Email: [email protected]
 • Website: https://truongtriduc.edu.vn/

Xem thêm: Top 5 Sách Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Đáng Mua Nhất

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân là một trong các trường nội trú tốt ở TPHCM. Trường có 5 cơ sở với quy mô lớn, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh.

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

Trường có các loại hình học tập phù hợp với nhu cầu của học sinh và gia đình: 2 buổi, bán trú, bán nội trú và nội trú. Trường áp dụng phương pháp dạy học tích cực, hiệu quả, giúp học sinh phát huy tối đa năng lực học tập và khám phá. Trường cũng đặc biệt quan tâm đến các hoạt động phát triển thể chất, năng khiếu và kỹ năng sống cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 126 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2253 4444 & 0903 191 787 & 0939 196 371
 • Email: [email protected]
 • Website: https://thpttrancaovan.edu.vn/

Trường THCS – THPT Hoa Sen

Trường THCS – THPT Hoa Sen là một trường bán trú – nội trú chất lượng cao tại TP.HCM. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho học sinh.

Trường THCS - THPT Hoa Sen

Trường áp dụng phương pháp dạy học và giáo dục tích cực, luôn đổi mới, theo kịp thời đại và hội nhập quốc tế. Trường chú trọng phát triển tiếng Anh, đưa tiếng Anh quốc tế IELTS vào giờ học chính khóa. Trường cũng tổ chức ngày hội STEM và dạy học cách trải nghiệm bằng các mô hình sáng tạo. Bên cạnh đó, trường tổ chức các câu lạc bộ văn nghệ, gym, TDTT, khiêu vũ,… và lễ “Tri ân và trưởng thành” để giáo dục lòng hiếu thảo cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức
 • Điện thoại: 0938.221.966 & 0901.379.685
 • Email: [email protected]
 • Website: https://truongnoitruhoasen.com/

Xem thêm: Khóa Học Online Tiếng Anh: Top 10 Khóa Học Anh Văn Tốt Nhất

Trường nội trú Quốc Tế TIS ( The International School)

Quyết định cho con học nội trú là một quyết định quan trọng, cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trường Quốc tế TIS thuộc các trường nội trú ở TPHCM được đánh giá là một lựa chọn tốt cho các phụ huynh bận rộn, muốn con được hưởng môi trường giáo dục chất lượng quốc tế.

Trường nội trú Quốc Tế TIS

Trường áp dụng phương pháp giáo dục cá thể hóa, giúp học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân. Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống, tự quản, và rèn luyện đạo đức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3844 2345 && 0902 314 140
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tis.edu.vn

Trường học nội trú Hồng Đức

Trường nội trú Hồng Đức, thành lập năm 1996, là một trong những trường nội trú uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trường được đề cử là trường trung học nội trú có chất lượng cao, với tỷ lệ tốt nghiệp phổ thông và đỗ đại học cao. Trường đã chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh theo đuổi ước mơ và khát vọng của riêng mình.

Trường học nội trú Hồng Đức mang đến cho học sinh một môi trường học tập và sống lý tưởng, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về tri thức, nhân cách và kỹ năng sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8 Hồ Đắc Di, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0392 267 777 && 0766 109 155
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hongduc.vn/

Trường học nội trú Hồng Đức

Xem thêm: 10 Mẫu Giày Sneaker Nam Đẹp, Được Săn Đón Nhiều Nhất Hiện Nay

Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Trường THCS và THPT Lạc Hồng nằm trong danh sách các trường nội trú ở TPHCM uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học chất lượng và nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú. Trường luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của học sinh, tạo điều kiện học tập cho mọi đối tượng.

Trường còn tổ chức định kỳ các hoạt động dã ngoại để rèn luyện kỹ năng sống và giúp nâng cao sức khỏe qua các trò chơi, văn nghệ,…luôn được phía nhà trường quan tâm, góp phần giúp học sinh giảm áp lực học tập, thi cử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2276/5 Quốc lộ 1A, KP2, P. Trung Mỹ Tây, Q12,  Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862559109 & 0946724200
 • Website: http://truonglachongtphcm.edu.vn/

Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Trường nội trú Ngô Thời Nhiệm

Ngô Thời Nhiệm School là trường nội trú HCM đã đầu tư khu nội trú mới với 02 khu vực riêng biệt cho nam và nữ. Mỗi khu vực có 4 tầng và 20 phòng nội trú, mỗi phòng rộng 54m2 và được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy điều hòa, giường, gối, mền và tủ quần áo. Học sinh được cung cấp khẩu phần ăn hàng ngày và có thể sử dụng điện thoại di động trong thời gian quy định của khu nội trú, ngoài giờ đó phải nộp điện thoại cho giáo viên quản nhiệm. Mỗi phòng đều có 1 quản nhiệm quản lý và ngủ cùng với học sinh nên mức độ an toàn, chất lượng cuộc sống được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 65D Hồ Bá Phấn, Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 0938 035 359 & 0974 035 359 & 0968 785 359
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ngothoinhiem.edu.vn

Trường nội trú Ngô Thời Nhiệm

Xem thêm: Streetwear là gì? Vì sao phong cách Streetwear được yêu thích hiện nay

Trường nội trú THCS – THPT Nguyễn Khuyến

Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến, thành lập từ năm 1992, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao cấp và kỷ luật nghiêm ngặt tại Sài Gòn. Trường đã tạo ra nhiều học sinh giỏi và thủ khoa đại học. Học sinh đăng ký chỉ cần nộp học bạ và giấy khai sinh photo, và trường nhận nội trú từ cấp 2 đến cấp 3. Đối với các bạn học sinh chuyển đền từ lớp 10  phải có học lực Khá, Giỏi và hạnh kiểm tốt từ lớp 6 đến lớp 9.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 132 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5422 4911
 • Website: https://truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn/

Trường nội trú Nguyễn Khuyến

Hy vọng rằng danh sách top 10 các trường nội trú ở TPHCM trên đây đã cung cấp thông tin hữu ích để phụ huynh và học sinh có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho hành trình giáo dục của họ.Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập tại thông tin giáo dục Phổ Thông Hàng Hải I hoặc toantuoitho.vn để biết thêm nhiều chi tiết về các trường nội trú nổi tiếng kahcs hiện nay. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo học hỏi thêm nhiều kiến thức, thông tin khác trên trang web này. Chúc bạn thành công khi lựa chọn đúng ngôi trường phù hợp với mình.

Xem thêm: Top 8 Các Loại Hạt Giống Rau Dễ Trồng, Dễ Chăm Sóc Tại Nhà 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...