Top 10 mẫu giao diện website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp nhất hiện nay

Top 10 mẫu website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp nhất 2019

Danh sách 10 mẫu website đặt phòng sẽ giúp bạn tự tạo cho mình một trang web quản lý đồng thời booking phòng đẹp mắt và chuyên nghiệp. Mỗi giao diện lại được thiết kế cho một chủ đề hay phong cách khác nhau. Chính vì vậy, dù mục đích của bạn là tạo website đặt phòng cho khách sạn hay giao diện đơn giản có thể chấp nhận được thì đều có thể tìm thấy ở bài viết này.

Lợi ích và ưu điểm của mẫu website khách sạn –  đặt phòng chuyên nghiệp

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ, việc đặt phòng khách sạn đã trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn nhiều. Không còn cảnh khách du lịch phải chờ đợi, xếp hàng để thực hiện check-in. Giờ đây, họ có thể tự mình chủ động lựa chọn, tìm cho mình những chỗ ở ưa thích vừa với túi tiền mà không cần mất nhiều thời gian, công sức nhờ internet.

Hiểu được điều này, mỗi người, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê phòng ở, khách sạn cũng đều muốn tự nhận thấy cần phải có cho mình một website đặt phòng chuyên nghiệp, hiện đại.

Top 10 mẫu website đặt phòng

Homey – Giao diện mang phong cách ấm cúng

Homey

Nhờ vào sự đa dạng của các bản demo mà bạn có thể ứng dụng Homey vào những lĩnh vực khác mà không phải đặt phòng như cho thuê thuyền, không gian làm việc. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể các giao diện từ các bản demo có sẵn. Sau khi điền đầy đủ thông tin, tùy biến bằng một cú nhấp chuột là bạn đã có một website đặt phòng sẵn sàng hoạt động rồi đó.

Khi nói đến đến tính chuyên nghiệp thì Homey chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi giao diện này được tổng hợp và cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích phù hợp với mọi hình thức đặt phòng trực tuyến hiện nay. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian thiết kế website khách sạn nhìn chuyên nghiệp như các đơn vị có tiếng trong ngành hiện nay.

Mỗi bản demo của Homey đều được thiết kế theo những tiêu chuẩn rất cao nên hầu như bạn sẽ không cần phải chỉnh sửa nhiều. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn có thêm tính chất cá nhân trong thiết kế giao diện website, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong mục Cài đặt. Tại đây có rất nhiều lựa chọn hay tính năng cho phép bạn thoải mái tùy biến.

Kingo – mẫu website đặt phòng được nhiều người lựa chọn

Kingo - mẫu website đặt phòng khách sạn được nhiều người lựa chọn

Mẫu website đặt phòng Kingo là một trong những lựa chọn được nhiều người đánh giá cao trong kho giao diện của WordPress.

Đối tượng khách hàng chính của Kingo là những các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Họ khai thác và phát triển rất tốt các tính năng phù hợp với các dự án dạng này. Các nhà phát triển của Kingo đã làm rất tốt khi thiết kế ra hàng loạt các bản demo. Chúng phù hợp bất kỳ loại hình kinh doanh nào, từ đơn vị cung cấp chỗ ở trực tiếp hay là bên thứ 3 chuyên làm trung gian. Với rất nhiều bản demo, bạn được tự do lựa chọn. Đồng thời bạn cũng không gặp giới hạn gì khi muốn chỉnh sửa các bản demo.

Nhờ hệ thống đặt phòng được thiết kế sẵn của Kingo, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiểm soát tốt các cuộc hẹn, lên lịch đặt chỗ ngay trên giao diện web. Khi thiết lập các tính năng mặc định, bạn hoàn toàn có thể đặt mặc định thời gian đặt phòng, khoảng trống giữa mỗi lần đặt phòng để dọn dẹp,…

Đặc biệt, Kingo là một trong số hiếm các giao diện cung cấp cho người dùng tính năng test A/B. Phải tính năng này, bạn có thể chạy thử nghiệm giao diện của mình, từ đó tìm ra những bản sao có thiết kế website , tính năng phù hợp với người dùng nhất. Nhờ vậy mà tỷ lệ chuyển đổi hay lượng khách hàng đặt phòng trực tuyến sẽ được nâng cao hơn.

Bellevue – mẫu website đặt phòng chuyên nghiệp

Bellevue

Mẫu giao diện website này chính là một sự lựa chọn chuyên nghiệp cho những khách sạn. Bellevue tập trung vào 2 dịch vụ trực tuyến chính của mình là chức năng đặt phòng và đặt món ăn sáng.

Mỗi bản demo của Bellevue lại tập trung khai thác một chủ đề mang phong cách khác nhau. Điều này giúp cho người bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thiết kế website khách sạn thu hút, phù hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Ở đây bạn có thể tìm thấy chủ đề hết sức phong phú từ nhà gỗ bên bãi biển cho đến các căn hộ, khách sạn hiện đại cao cấp. Mỗi mẫu giao diện đều được làm tỉ mỉ và chi tiết. Vì thế, dù bạn đang triển khai một dự án chính thức hay tạo một phiên bản thử nghiệm thì Bellevue luôn là một lựa chọn tối ưu.

Mặc dù quá trình đặt phòng trên mạng trực tuyến sẽ khó khăn bởi nhiều yếu tố khách quan nhưng Bellevue đã đơn giản hóa quy trình đi rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ hướng dẫn sử dụng chi tiết, bạn có thể cấu hình và đưa một website đi vào hoạt động nhanh chóng. Hệ thống đặt phòng của Bellevue là một plug-in MotoPress giúp bạn có toàn kiểm soát, đồng thời tự do cài đặt các tính năng từ bên thứ 3.

WP Rentals – Không chỉ là giao diện đặt phòng khách sạn

Wp Rentals - mẫu website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp

Không chỉ đơn thuần là cho đặt phòng, khách sạn qua đêm, WP Rentals còn tiến xa hơn thế. Giao diện này cho phép bạn trưng bày, thuê chỗ ở dài hạn, vật phẩm và các dịch vụ liên quan.

Sử dụng các phiên bản demo từ WP Rentals, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có một website đặt phòng có thể sử dụng được. Hệ thống đặt phòng được cài đặt bên trong giao diện được nhà thiết kế website nhà hàng làm rất linh hoạt. Bạn có thể xem và đặt bất cứ loại phòng nào mình mong muốn với thời gian theo giờ hoặc theo ngày.  Giá cả có thể đặt cố định hoặc giảm xuống tùy thuộc theo mục đích kinh doanh của bản thân.

Bên cạnh những mẫu giao diện được thiết kế cơ bản, WP Rentals cũng cung cấp những bản demo đầy ấn tượng cho những đơn vị kinh doanh phá cách. Dù là mẫu demo nào thì chúng cũng đều thân thiện với các thiết bị di động. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng vào website của bạn để đặt phòng từ bất cứ nơi đâu với bất kỳ công cụ nào.

Hoteller – Giao diện tối ưu với liên kết tự động

Hoteller

Để biết rằng Hoteller có thật sự phù hợp với nhu cầu của mình hay không, trước hết bạn hay tìm hiểu những phiên bản demo. Ở đây, nhà sản xuất cung cấp 6 mẫu thiết kế khác nhau, rất có thể bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy lựa chọn phù hợp trong số chúng. Còn nếu bạn không thấy phù hợp hay chưa hài lòng ở một số chi tiết nào đó? Đừng lo lắng, Hoteller linh hoạt cho phép bạn tùy chỉnh bất cứ bản demo cho đến khi vừa lòng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi các gói giao diện, Hoteller được nhiều khách sạn lựa chọn bởi hệ thống đặt phòng mà nó cung cấp. Nhờ một hệ thống đặt phòng được liên kết từ A – Z, khách hàng có thể tự xem, đặt phòng và thanh toán trực tuyến hoàn toàn tự động, bạn không cần can thiệp. Việc của bạn cần làm là đặt giá, thiết lập thời gian lưu trú mặc định hay cài đặt một số tính năng bổ sung.

Hotel Booking – mẫu website phục vụ chuyên biệt để đặt phòng

HotelBooking - mẫu website đặt phòng phong cách

Đúng như tên gọi của mình, Hotel Booking chính là một giao diện chuyên dụng để tạo một website đặt phòng cho các khách sạn. Ở các bản mẫu cho xem trước từ nhà sản xuất, bạn có thể dễ dàng tìm thấy giao diện Hotel Booking với phong cách cho khách sạn, nhà ở ngoại ô hay căn hộ.

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của Hotel Booking là đã mạnh tay khi cài đặt sẵn plugin WPBakery Page Builder cao cấp. Với công cụ hỗ trợ cực mạnh này, bạn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát, tự do biến tấu từng nội dung bên trong giao diện dù là chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, một điểm hay khác của giao diện này là hệ thống gợi ý bên dưới cùng của giao diện đặt phòng. Đây là một tính năng mặc định cơ bản của Hotel Booking. Bất kì khi nào khách hàng đặt phòng, phần cuối của giao diện sẽ hiển thị lại chi tiết thông tin đơn hàng, đồng thời gợi ý thêm những dịch vụ liên quan.  

Listeo – Tạo danh sách đặt phòng trong hàng loạt khách sạn

Listeo

Đây là một ứng dụng được sử dụng cho nhiều mục đích trong lĩnh vực đặt phòng cho khách sạn. Listeo cung cấp cho người dùng mọi thứ để có thể tạo ra một website đặt phòng trực tuyến với danh sách đầy đủ các chức năng cần thiết. Không chỉ cho phép đặt phòng tại một khách sạn, bạn có thể một hệ thống lớn với một loạt các điểm lưu trú trong một khu vực.

Nhờ vào hệ thống này, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách với Listeo. Ban giới thiệu khách sạn cho khách du lịch và nhận tiền hoa hồng. Xây dựng một cộng đồng với nhiều thành viên yêu du lịch, bạn có thể bán các tài khoản VIP để xem giới thiệu chi tiết về điểm lưu trú. Hoặc viết bài giới thiệu du lịch và thu phí các hội viên.

Ngoài hệ thống đặt phòng, giao diện Listeo còn có một hệ thống quản trị tài khoản cực lớn. Nhờ đó quản lý tốt lượng lớn người dùng đăng ký, đăng nhập.

Traveler – mẫu website đặt phòng thiết kế đơn giản với tính năng tiện lợi

 

Traveler - mẫu website đặt phòng

Chỉ nhờ một cú nhấp chuột, bạn có thể nhanh chóng chuyển giao diện Traveler vào ngày giao diện quản lý WordPress của mình. Tuy nhiên, do có rất nhiều bản demo, chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải lựa chọn. Khám phá hệ thống các giao diện, bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế đặt phòng cho khách sạn, giới thiệu địa điểm du lịch tại địa phương. Thậm chí, bạn có thể tạo ra website chuyên cho thuê dụng cụ du lịch. Do có quá nhiều phiên bản khác nhau, bạn hãy linh hoạt khi tùy chỉnh và kết hợp nhiều bản demo lại với nhau để có một phương án tối ưu nhất cho mình.

Hotello – Sự lựa chọn theo xu hướng

Hotello

Được phát triển bởi StylemixThemes, không khó hiểu nếu Hotello được nhiều người kỳ vọng trở thành một trong những mẫu website đặt phòng khách sạn được nhiều người ưa thích trên kho của WordPress. 5 phiên bản demo của Hotello đều mang phong cách hiện đại, đặc biệt phù hợp với những khách sạn hướng tới kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bên cạnh những ưu điểm về cách trình bày nội dung thì giao diện này tỏ ra hữu ích bởi cách hiển thị tình trạng phòng. Bất cứ ai khi truy cập đều có thể nhanh chóng kiểm tra trạng thái của các phòng trong khách sạn đã được đặt hay còn trống. Giao diện cung cấp thêm tính năng tạo và gửi email tự động nhằm thu hút, gắn kết với các khách hàng cũ.

Travel Tour – Tất cả trong một giao diện

Traveltour

Nhờ các công cụ của Travel Tour, bạn có thể tạo ra nhiều gói tour và đăng tải chúng lên website của mình. Nhờ vậy, bạn có thể tạo các chuyến tham quan ngắn, các gói đi du lịch nhiều ngày phù hợp với bất cứ quy mô và số lượng người tham gia. Ở bản demo, bạn có thể một loạt các tùy chọn khá chi tiết như chuyến du lịch tham quan thành phố, đặt phòng, thuê tàu vãn cảnh trên sông,…

Để đảm bảo thu thập được đầy đủ thông tin của khách hàng, Travel Tour cho phép người quản lý có thể tự tạo rất nhiều biểu mẫu một cách tự động. Nhờ vậy, hệ thống sẽ tự tạo hóa đơn từ dữ liệu, gửi email thông báo,… giúp bạn giảm đi khối lượng công việc. Quy trình được thực hiện chính xác, nhanh chóng hơn hẳn.

Trên đây là danh sách 10 mẫu website đặt phòng chuyên nghiệp nhất hiện nay mà Open Magazine đã tổng hợp được từ nhiều nguồn, trong đó nguồn chính là từ kho mẫu website https://mauwebsite.vn/. Liệu trong số những thiết kế này, bạn đã lựa chọn được phương án nào phù hợp cho mình hay chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...