12+ mẫu thiết kế website nhập hàng chuyên nghiệp

12+ mẫu thiết kế website nhập hàng chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh hệ thống mạng online như hiện nay thì việc kinh doanh buôn bán dạng order cũng vô cùng phổ biến và được nhiều người chọn lựa. Mọi người có thể order hàng nước ngoài từ nhiều nguồn khác nhau hay nhập hàng với mục đích bán lại thông qua web. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế website nhập hàng thu hút nhất mà mọi người nên tham khảo để học tập thêm nhiều ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp phục vụ trong tương lai.

Website nhập hàng là gì?

Website nhập hàng là gì?

Mọi người có thể vẫn chưa hiểu rõ ràng về vấn đề này nên có cách áp dụng chưa được chính xác. Website nhập hàng cũng có bản chất như một website bán hàng trực tuyến hay thương mại điện tử. Tại đây, mọi người sẽ thiết lập giới thiệu toàn bộ thông tin, nguồn gốc về các mặt hàng đang bán nhằm phục vụ tốt nhất cho người dùng.

Các mặt hàng quảng bá và xuất nhập sẽ không bị giới hạn quốc gia, khi chọn lựa sử dụng một web nhập hàng, mọi người có thể thao tác nhập hàng hoặc bán hàng đều được. Sau quá trình thiết kế web sẽ có đầy đủ công năng để có thể nhập hàng hay bán hàng một cách thuận lợi nhất.

Lợi ích của các trang web nhập hàng mang lại

Website nhập hàng thường sẽ liên kết với các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới có lượng truy cập cao và người truy cập không bị giới hạn và khá đông đảo. Đó là lý do mà mọi người sẽ có nhiều chọn lựa nhập hàng mà không lo lắng về nhiều vấn đề liên quan. 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian cho việc marketing để quảng bá thương hiệu của mình. Ngược lại, nếu với vai trò là một người nhập hàng thì các trang web nhập hàng với thiết kế phù hợp sẽ giúp tối ưu trải nghiệm nhập hàng của người dùng. Tại đây, các doanh nghiệp hay thương hiệu lớn đều có mặt nên sẽ dễ cho việc chọn lựa nhập hàng hơn.

Hầu như mọi người sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi mọi hoạt động đều diễn ra theo phương thức online. Cơ hội phát triển là rất lớn đối với cả người nhập, người xuất và đơn vị trung gian. Chính vì vậy mà hiện nay dịch vụ nhập hàng online đang rất phát triển, dự định sẽ còn lớn mạnh hơn trong tương lai.

Tiêu chí lựa chọn website nhập hàng

Để có thể đáp ứng những nhu cầu hướng đến khi hoạt động trên một website nhập hàng thì mọi người cần có cách nhìn nhận và chọn lựa đúng. Cụ thể mọi người nên dựa trên những yếu tố căn bản sau khi lựa chọn một web nhập hàng:

  • Trang web dễ sử dụng, mọi người nhận biết được điều này thông qua việc bản thân có thực sự hiểu và thao tác nhanh chóng được mọi thứ mà web đề cập đến.
  • Sự uy tín và chất lượng của trang web, các trang nhập khẩu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với người làm ăn. Nên sự uy tín trong quá trình vận hành sẽ là một điều đáng để mắt đến. Mọi người có thể tìm đến những nhận xét chân thật nhất của các khách hàng trước. Kể cả vấn đề về cách giải quyết sự cố của web.
  • Yếu tố đóng hàng và vận chuyển khá quan trọng, điều này được đảm bảo thì trang web mới được hợp tác và phát triển lâu dài.
  • Người dùng có thể xem xét về những ưu đãi của các trang nhập hàng và định kỳ tổ chức để có thể dễ chọn lựa hơn.

12+ mẫu thiết kế website nhập hàng thu hút ánh nhìn

Hiện nay, sự phát triển vượt bậc của hệ thống website nhập hàng đã mở ra rất nhiều sự chọn lựa dành cho mọi người. Dưới đây là tổng hợp mới nhất về những website nhập hàng chuyên nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Taobao.com – Website nhập hàng được ưa chuộng

Taobao.com - Website nhập hàng được ưa chuộng

Sự phát triển của web nhập hàng này khởi nguồn từ năm 2003 và luôn phát triển mạnh mẽ như thế. Đến thời điểm hiện tại web Trung Quốc này đã là điểm thu hút và quan tâm mà giới trẻ săn đón. Mỗi tháng, số lượng người tham gia vào web luôn tăng từ 600 triệu người trở lên.

Tại đây, có rất nhiều mặt hàng mà mọi người có thể chọn lựa, chi phí đắt hay rẻ của sản phẩm tùy thuộc vào từng cá nhân bán. Nên chung quy chất lượng những chọn lựa mua hàng đều do mọi người quyết định. Và quan trọng là hỗ trợ khách lẻ và ngoại quốc tham gia nên vô cùng yên tâm.

Giao diện dễ tiếp cận, ta có thể nhập hàng nếu có Visa và tài khoản thiết lập trên trang web. Tuy nhiên website này lại chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng trong nội địa, cụ thể là Trung Quốc.

Tmall – Website nhập hàng thương hiệu tại Trung Quốc

Thực tế, trang nhập hàng này thuộc về Taobao nhưng để mọi người có thể tiện hơn khi sử dụng, tìm kiếm và đặt hàng thì shop mall được thành lập. Trang nhập hàng chuyên về những sản phẩm nội địa có thương hiệu lớn tại Trung Quốc. Mọi thứ đều đảm bảo chất lượng như Nike, Adidas, Puma,…

1688 – Website nhập hàng sỉ cho doanh nghiệp

Trang web được hình thành sớm nhất từ năm 1999 và được phát triển dựa trên tập đoàn Alibaba. Tại đây, loại web nhập hàng này sẽ cho mọi người mua số lượng hàng ít nhưng cũng vô cùng rẻ. Quan trọng là những yếu tố chất lượng vẫn sẽ được đảm bảo. Bao gồm nhiều mặt hàng phong phú như gia dụng, quần áo, nội địa,…. Tất cả đề được thanh toán và được tư vấn rõ ràng.

AliExpress.com

AliExpress.com này được thiết lập để hỗ trợ tối ưu cho những khách hàng là người nước ngoài nên các ngôn ngữ phổ biến nhất đều được thiết lập. Website mang đến nhiều ưu điểm đặc sắc là giao diện dễ thao tác, đơn giản hóa các thao tác lập tài khoản, thanh toán Visa, Mastercard,.. tất cả đều được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

Pinduoduo

Web này đã được thành lập được hơn 7 năm và được săn đón khá nhiều khi là một trong sàn thương mại bậc nhất khu vực. Mọi người được chia sẻ thông tin sản phẩm hay mua sắm tùy vào từng nhu cầu khác nhau. Ưu điểm là mọi người có thể liên kết mua hàng để nhận được giá tốt.

Piget

Mọi người tin tưởng và sử dụng khi có một nền tảng bán hàng chuyên dụng. Có thể sử dụng với mục đích mua hàng cần chuẩn về thời gian giao. Dịch vụ khá đúng hẹn nên có thể mua với nhiều hình thức. Riêng về diện phí mua hộ sẽ chỉ tăng 1% nên khách hàng có thể an tâm. Web cho phép hỗ trợ về Taobao, 1688,…

Alibaba

Web được hoạt động từ 1999 và chuyên về những mặt hàng Trung Quốc. Mọi người có thể sỉ nội địa từ các nhà xưởng hoặc phân phối. Đặc biệt là mọi chi phí đều khá rẻ để sử dụng. Độ chiết khấu cũng khá hời nên mọi người sẽ kiếm được thêm nhiều nguồn lợi dụng hơn nữa.

Jumei.com

Trang web này sẽ chuyên bán về những mặt hàng Quảng Châu và nội địa nên mọi người có thể tìm kiếm tất cả tại đây. Hệ thống thiết lập an toàn và tiêu chuẩn nên mọi người chắc chắn sẽ rất yêu thích.

JD.com

Hàng order được xuất tại trang web này đều được xử lý qua khá nhiều công đoạn nên tính trung thực về sản phẩm nhập sẽ luôn được đảm bảo. Điều này đã cho thấy web đáp ứng được rất nhiều ưu điểm kiểm định và phân phối.

Võ Minh Thiên – Dịch vụ nhập hàng tốt nhất hiện nay

Võ Minh Thiên - Dịch vụ nhập hàng tốt nhất hiện nay

Đây là một website được thiết lập sẵn dịch vụ hỗ trợ nhập hàng cho mọi người. Đối với những vấn đề vận chuyển về Việt Nam thì sàn thương mại cũng đáp ứng đầy đủ. Mọi người sẽ được hỗ trợ tối ưu về vấn đề tìm nguồn hàng, chất lượng, ưu thế về giá cả và hiệu quả quảng bá nên không cần thiết phải lo lắng quá nhiều.

Cẩm thạch Company

Trang web nhập hàng được tạo ra khá bài bản nên mọi người có thể truy xuất hay chọn lọc thông tin một cách nhanh chóng nhất. Mọi thao tác nhập hàng đều thực hiện theo công đoạn và giám sát khắt khe nên có thể an tâm về một loại dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng được thanh toán dưới nhiều hình thức, hàng về nhanh chóng và tận nhà nên không cần phải quan tâm đến những vấn đề như thủ tục hải quan, hình thức vận chuyển,…

FChina Logistic

Website trở thành một tổ chức lớn mạnh đảm bảo thực hiện tốt và nhanh chóng quá trình di chuyển của sản phẩm khi order ngoại quốc. Người đặt hàng tại đây khá đông nên có thể nói chất lượng luôn là đỉnh cao của web.

Trên đây là những chia sẻ về một số mẫu thiết kế website chuyên nghiệp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua những chia sẻ này các bạn sẽ có thêm cho mình những ý tưởng thiết kế website nhập hàng ấn tượng, phục vụ tốt cho hoạt động của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...