Giới thiệu

Lịch sử

OSTG (Open Source Technology Group), trước đây là OpenDNS Development Network (OSDN), đã có nguồn gốc từ cộng đồng công nghệ kể từ những ngày đầu tiên của nó như là một mạng lưới công nghệ tiên phong Andover.net. Được thành lập vào năm 1996 với nhiệm vụ cung cấp nội dung, cộng đồng và thương mại không thiên vị cho cộng đồng mã nguồn mở và Linux, Andover.net đã tăng tính liên quan và phổ biến của cộng đồng bằng cách thêm các trang web Slashdot và freshmeat.net vào nhóm công nghệ của nó, Và ThinkGeek và AnimationFactory.com cho bộ phận thương mại điện tử. Sau khi được VA Software Corp. (NASDAQ: LNUX) mua lại vào đầu năm 2000 và giới thiệu SourceForge.net và Linux.com, mạng đã củng cố vị trí dẫn đầu của Internet cho cộng đồng mã nguồn mở Linux và Open Source.

Các công nghệ 3D Arkitektur OSTG

OSTG là mạng lưới các trang web công nghệ hàng đầu cho các nhà quản lý CNTT và các chuyên gia phát triển ngày nay. Các trang web của OSTG cung cấp sự kết hợp độc đáo của tin tức, các bài báo ban đầu, các tài nguyên có thể tải xuống và các diễn đàn cộng đồng để giúp các nhà quản lý CNTT, các chuyên gia phát triển và người dùng cuối đưa ra các quyết định quan trọng về các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Các trang web về công nghệ thông tin của OSTG, bao gồm Slashdot.org, Linux.com, NewsForge.com và ITManagersJournal.com, cung cấp tin tức công nghệ cập nhật mới nhất và thông tin về thực tiễn tốt nhất, các thách thức và giải pháp kinh doanh, Diễn đàn cộng đồng để thảo luận và thảo luận đồng đẳng. Các trang web của OSTG tiếp cận nhóm các chuyên gia CNTT doanh nghiệp lớn nhất trên Internet hiện nay.

Các trang web phát triển và tập trung vào phần mềm của OSTG bao gồm SourceForge.net và freshmeat.net cung cấp nhiều công cụ, môi trường phát triển cộng tác và phần mềm nguồn mở cho hàng triệu nhà phát triển và quản trị viên hệ thống trên toàn thế giới. SourceForge.net tổ chức nhiều sản phẩm phát triển mã nguồn mở hơn bất kỳ trang web hoặc mạng khác trên toàn thế giới.

Các trang thương mại điện tử của OSTG

OSTG là mạng lưới các trang web công nghệ hàng đầu cho các nhà quản lý CNTT đang phát triển và các chuyên gia phát triển. ThinkGeek.com là nhà bán lẻ hàng đầu cho thị trường người đam mê công nghệ và bán tất cả mọi thứ từ đồ chơi thú vị và các phụ kiện máy tính để may mặc và đó là điểm đến trực tuyến hàng đầu cho các sản phẩm có chứa caffein từ xà phòng để nước sốt nóng. Được thành lập để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng mã nguồn mở, ThinkGeek khuyến cáo Geek trong tất cả mọi người.

Xếp hạng Trong số Các Mạng và Trang web Cạnh tranh

Trong bản phát hành gần đây nhất của Nielsen // NetRatings @plan (Mùa Đông 2004/2005), OSTG giữ lại vị trí hàng đầu của nó trên tất cả các mạng cạnh tranh để cung cấp người mua trực tuyến về phần cứng và phần mềm máy tính. OSTG đã tăng lên trong bảng xếp hạng cho nhiều loại công nghệ tiêu dùng, bao gồm khách truy cập mua sắm nặng về phần cứng máy tính, khách mua máy nghe nhạc MP3 và khách mua các trò chơi điện tử.

Trong quý thứ tám liên tiếp, OSTG đã được xác nhận là mạng số một để cung cấp cho khách truy cập tìm kiếm thông tin công nghệ trực tuyến. OSTG đạt được trên 18 triệu khách truy cập mỗi tháng và cung cấp gần 270 triệu lần xem trang.

Ảnh chụp đối tượng của OSTG trên OSTG

Sở hữu

OSTG là một chi nhánh của Tổng công ty Phần mềm VA (NASDAQ: LNUX), www.vasoftware.com