DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ

Dịch vụ SEO hay còn gọi là lên top trang web với những từ khóa đặc trưng của ngành. SEO hiện nay đã không còn xa lạ với những doanh nghiệp trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng và đang trở thành ngành nghề hot hiện nay. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ thấy tầm ảnh hưởng to lớn của SEO trong nền Marketing hiện nay rồi.

Khách hàng sẽ tự tìm đến bạn thông qua những kênh tìm kiếm và nổi bậc nhất chính  là ông lớn google. Và để làm được chuyện đó thì việc đầu tiên các bạn cần đó là một dịch vụ SEO uy tín. Đến với OMZ chúng tôi hiểu rõ Google như những đối tác của mình vậy nên việc đưa website của bạn lên top và kiếm thật nhiều đơn hàng, tăng doanh thu là một điều hết sức đơn giản.

Tại sao là Dịch vụ SEO mà không phải là những quảng cáo khác?

  • SEO là một dịch vụ giúp website bạn lên top một cách bền vững cũng giống như chúng  ta xây dựng một ngôi nhà từ thấp đến cao vậy.
  • Giá rẻ: thực ra không phải SEO gá rẻ mà thực tế là SEO không tốn nhiều chi phí như những dịch vụ quảng cáo khác nếu bạn hết tiền trong tài khoản thì thứ hạng cũng sẽ tuột theo.
  • SEO tốn thời gian: đúng vậy SEO là một công việc rất tốn thời gian và những công việc cần sự tư duy, nghiên cứu thị trường, khách hàng. Chính vì thế SEO tác động đúng vào nhóm khách hàng mà doanh nghiệp cần và sẽ không lãng phí những cơ hội biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.